Tin tức

Hội nghị Sơ kết 2 năm thực hiện Quy định phối hợp công tác giữa Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội và Cơ quan Điều tra VKSND tối cao

Ngày đăng tin: 20/04/2016

Sáng ngày 20/4/2016, tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Sơ kết 2 năm thực hiện Quy định phối hợp công tác giữa Nhà trường và Cơ quan Điều tra VKSND tối cao (08/4/2014-08/4/2016)

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị, về phía Cơ quan Điều tra VKSND tối cao có đồng chí Vũ Đăng Khoa – Thủ trưởng Cơ quan Điều tra VKSND tối cao, các đồng chí là Phó Thủ trưởng Cơ quan Điều tra VKSND tối cao; về phía Vụ Tổ chức cán bộ VKSND tối cao có đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó Vụ trưởng; về phía Nhà trường có TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng, các đồng chí là Phó Hiệu trưởng và Trưởng, Phó một số đơn vị cũng tham gia Hội nghị.

Hội nghị đã nghe TS. Nguyễn Xuân Hưởng – Trưởng khoa TPH&ĐTTP, Trường ĐHKS Hà Nội đọc bản Báo cáo Sơ kết 2 năm thực hiện Quy định phối hợp công tác giữa Trường và Cơ quan Điều tra VKSND tối cao. Báo cáo đã tóm tắt lại nội dung trong bản Quy định phối hợp công tác; những kết quả tích cực hai đơn vị đã đạt được sau 2 năm thực hiện Quy định phối hợp trong các hoạt động như: Công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; cử giảng viên của Trường đi thực tế tại Cơ quan Điều tra VKSND tối cao và trong hoạt động nghiên cứu khoa học; báo cáo cũng đã đưa ra những nhận xét đánh giá chung của việc thực hiện Quy định và một số kiến nghị, đề xuất để hai đơn vị đạt nhiều kết quả tốt hơn nữa trong công tác phối hợp những năm tiếp theo.

Đồng chí Vũ Đăng Khoa - Thủ trưởng Cơ quan Điều tra VKSND tối cao phát biểu tại Hội nghị

TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Đăng Khoa – Thủ trưởng Cơ quan Điều tra VKSND tối cao và TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu và nhất trí với nội dung của bản Báo cáo. Đại diện hai đơn vị đánh giá cao kết quả đã đạt được trong công tác phối hợp hoạt động giữa Trường và Cơ quan Điều tra VKSND tối cao thời gian vừa qua, đồng thời cũng đề xuất những nội dung cần thống nhất, triển khai trong năm 2016. Hai bên đều ghi nhận đề xuất công tác tại Hội nghị, và sẽ cùng phối hợp với các Vụ nghiệp vụ có liên quan của VKSND tối cao xây dựng kế hoạch cụ thể và triển khai trong thời gian sớm nhất.

Lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Lãnh đạo Cục Điều tra và đại diện Vụ Tổ chức cán bộ VKSND tối cao chụp ảnh lưu niệm cùng Nhà trường

Ngọc Anh