Tin tức

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tham dự trực tuyến Hội nghị tập huấn toàn Ngành thi hành các đạo luật về tư pháp mới được Quốc hội thông qua.

Ngày đăng tin: 04/04/2016

Ngày 04/4/2016, VKSND tối cao tổ chức Hội nghị tập huấn toàn Ngành thi hành các đạo luật về tư pháp mới được Quốc hội thông qua. Hội nghị trực tuyến được nối từ điểm cầu Viện kiểm sát nhân dân tối cao đến 754 điểm cầu các cấp.

 Tham dự hội nghị tại điểm cầu Trường Đại học kiểm sát Hà Nội có TS. Phạm  Mạnh Hùng – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng các đơn vị và giảng viên đang công tác tại các phòng, khoa nhà trường.

Hình ảnh tại điểm cầu Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội 

Hội nghị được tổ chức trong 03 ngày, từ ngày 04/4/2016 đến ngày 06/4/2016. Tại điểm cầu Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, các đại biểu tham dự đã nghe phổ biến, quán triệt đầy đủ, sâu sắc các nội dung quy định về việc triển khai thi hành Bộ luật hình sự, Bộ luật tố tụng hình sự, Bộ luật dân sự, Bộ luật tố tụng dân sự, Luật tố tụng hành chính, Luật thi hành tạm giữ, tạm giam, và Luật tổ chức Cơ quan điều tra hình sự và các Nghị quyết của Quốc hội về thi hành Bộ luật, luật. Đây được coi là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, được ưu tiên và tập trung chỉ đạo, thực hiện trong thời gian tới. 

 

Tin: Minh Hằng

Ảnh: Minh Hằng, Trần Hùng