Tin tức

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng và Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Ngày đăng tin: 30/03/2016

Sáng nay, ngày 30/3/2016, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng và Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính.

Đến dự có TS. Trần Công Phàn - Phó Viện trưởng VKSND tối cao, đồng chí Đinh Văn Đàn – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ VKSND tối cao, các đồng chí trong Ban giám hiệu Nhà trường, Trưởng Phó các đơn vị và công chức, viên chức đại diện 14 đơn vị của Trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Văn Đàn –Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ VKSND tối cao đã công bố Quyết định bổ nhiệm của Viện Trưởng VKSND tối cao có hiệu lực kể từ ngày 01/4/2016 đối với hai đồng chí:

1. Đồng chí Nguyễn Đức Hạnh - Trưởng phòng Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng.

2. Đồng chí Đỗ Tiến Dũng – Quyền Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính.

Đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tối cao trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Hạnh 

Đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tối cao trao quyết định và tặng hoa chức mừng đồng chí Đỗ Tiến Dũng

TS. Trần Công Phàn - Phó Viện trưởng VKSND tối cao phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Trần Công Phàn - Phó Viện trưởng VKSND tối cao đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho hai đồng chí được bổ nhiệm và nhấn mạnh: Lãnh đạo VKSND tối cao tin tưởng giao trọng trách mới cho hai đồng chí, đây là kết quả nhìn từ thực tế quá trình công tác, phấn đấu của hai đồng chí tại đơn vị; Lãnh đạo VKSND tối cao mong muốn trên cương vị mới, hai đồng chí làm việc tích cực, gương mẫu, khẳng định được vai trò của mình trong hoạt động xây dựng Trường Đại học Kiểm sát nói riêng và ngành Kiểm sát nói chung.

TS. Trần Công Phàn và các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng hai đồng chí được bổ nhiệm chức danh mới

Đại diện phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Đức Hạnh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo VKSND tối cao, Vụ Tổ chức cán bộ, Ban Giám hiệu và các cán bộ, giảng viên Nhà trường đã tin tưởng, tín nhiệm trong thời gian vừa qua. Đồng chí hứa sẽ làm việc với tinh thần trách nhiệm, quyết tâm cao; và mong muốn hơn nữa sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo VKSND tối cao, Lãnh đạo Nhà trường, sự phối hợp chặt chẽ với các công chức, viên chức Nhà trường để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao phó.

Ngọc Anh