Chi bộ khoa Pháp luật hình sự và kiểm sát hình sự - Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Ngày đăng tin: 29/03/2016

Căn cứ Quyết định Kết nạp Đảng viên số 28-QĐ/ĐU ngày 15/3/2016 của Ban thường vụ Đảng ủy - Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, chiều ngày 29/3/2015, Chi bộ khoa Pháp luật hình sự và kiểm sát hình sự tổ chức lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Phạm Thị Hồng Hương.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Phạm Mạnh Hùng, Đảng ủy viên Đảng bộ VKSND tối cao, Bí thư Đảng ủy Nhà trường; đồng chí Mai Thị Lương Uyên phụ trách Văn phòng Đảng ủy, các Đảng viên trong Chi bộ và các quần chúng ưu tú.

Đồng chí Phạm Mạnh Hùng chụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ

Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng quy định. Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho Đảng viên mới Phạm Thị Hồng Hương. Đồng chí Bí thư Chi bộ đã nêu rõ nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ Đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

Đồng chí Phạm Mạnh Hùng chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới của Chi bộ

Đồng chí Trưởng khoa Pháp luật hình sự và kiểm sát hình sự chúc mừng Đảng viên mới

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ kết nạp, đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng đồng chí Phạm Thị Hồng Hương chính thức được đứng trong tổ chức Đảng và mong muốn đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng vững mạnh, đồng thời đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng đề nghị Chi bộ tập trung lãnh đạo, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực công tác của Đảng viên và quần chúng trong chi bộ để góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Ngọc Anh