Tin tức

Bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án đối với tội phạm về tham nhũng khóa II năm 2016

Ngày đăng tin: 25/03/2016

Sáng nay, ngày 25/03/2016, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án đối với tội phạm về tham nhũng khóa II năm 2016 cho 65 học viên tham gia khóa bồi dưỡng

 

TS. Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng phát biểu bế giảng

Đến dự Lễ bế giảng có TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Lương Thanh Sơn – Phó Vụ trưởng Vụ 5 VKSND tối cao, Trưởng, Phó một số đơn vị và tập thể học viên lớp học.

Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu bế giảng, TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình khóa học. Đồng chí hy vọng những kiến thức được truyền đạt trong thời gian học tập tại Trường sẽ là công cụ sắc bén để các học viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án đối với tội phạm về tham nhũng tại địa phương, góp phần nâng cao hiệu quả công tác của Ngành trong thời gian tới. Kết thúc khóa học có 65 học viên được nhận Chứng chỉ chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ.

 

TS. Vũ Thị Hồng Vân trao chứng chỉ cho đại diện học viên

Ban cán sự lớp đại diện cho các học viên tặng hoa cảm ơn Nhà trường

Thay mặt tập thể học viên khóa học, đồng chí Vũ Hoàng Minh – Phó Viện trưởng VKSND huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe tới các đồng chí Lãnh đạo VKSND tối cao; các đồng chí trong Ban giám hiệu, các phòng, khoa của Trường đã tạo điều kiện thuận lợi để các học viên hoàn thành tốt chương trình bồi dưỡng. Tuy thời gian khóa học không dài nhưng các học viên đã được trang bị thêm những kiến thức chung về đường lối của Đảng, Nhà nước về phòng chống tham nhũng và có điều kiện nâng cao những kỹ năng cơ bản trong THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án trong lĩnh vực này.

 

TS. Vũ Thị Hồng Vân chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể học viên khóa bồi dưỡng

Tin: Ngọc Anh 

Ảnh: Trần Hùng