Khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXXST các vụ án đối với tội phạm về tham nhũng khóa II năm 2016

Ngày đăng tin: 22/03/2016

Sáng ngày 22/3/2016, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXXST các vụ án đối với tội phạm về tham nhũng khóa II năm 2016 cho các học viên thuộc 23 VKSND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, VKSQS và Trường cử đi học

Đến dự có về phía VKSND tối cao có TS. Trần Công Phàn – Phó Viện trưởng, TS. Trương Minh Mạnh – Phó Vụ trưởng Vụ 5; về phía Nhà trường có TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng, các đồng chí là Phó Hiệu trưởng và Trưởng, Phó một số đơn vị của Trường

TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng phát biểu khai giảng khóa học

Phát biểu khai giảng khóa học, TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng hy vọng các học viên tham gia khóa học sẽ học tập nghiêm túc, lĩnh hội được nhiều kiến thức từ “kho” kinh nghiệm quý báu của các giảng viên giảng dạy khóa học, đồng thời được tiếp cận các văn bản chỉ đạo để phục vụ tốt hơn chức năng, nhiệm vụ công tác THQCT, KSĐT, KSXXST các vụ án tội phạm về tham nhũng tại địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Ngành trong công cuộc đấu tranh, phòng, chống tham nhũng. Khóa học được tập trung trong thời gian từ 21/03/2016 đến 25/03/2016, các học viên nghe giảng 03 chuyên đề về: Một số vấn đề chung về đấu tranh phòng, chống tội phạm về tham nhũng và hoạt động THQCT, KSĐT, KSXX các vụ án về tham nhũng; Kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXXST các vụ án về tội tham ô tài sản; Kỹ năng THQCT, KSĐT và KSXXST các vụ án nhận hối lộ.

Tin: Ngọc Anh

Ảnh: Trần Hùng