Công đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức tham quan tại Lạng Sơn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03

Ngày đăng tin: 08/03/2017

Trong không khí cả nước chào mừng 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910-08/03/2016), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, ngày 27/02/2016, Công đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức cho công chức, viên chức, người lao động nữ đi tham quan tâm linh tại tỉnh Lạng Sơn.

Tham gia chuyến tham quan có đồng chí Triệu Tiến Sơn – Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Lộc – Phó Chủ tịch Công đoàn - Trưởng ban Nữ công, các đồng chí là Trưởng, Phó các đơn vị cùng nhiều cán bộ, người lao động nữ hiện đang công tác tại Trường.

Một số thành viên đoàn chụp ảnh lưu niệm tại chùa Tam Thanh

Đoàn đã dâng hương và thăm quan tại Đền Mẫu – thị trấn Đồng Đăng, Chùa Nhị Thanh, Chùa Tam Thanh thuộc địa phận phường Tam Thanh và chợ Đông Kinh thuộc phường Tân Thanh – thành phố Lạng Sơn. Đây là hoạt động có ý nghĩa, là sự động viên tinh thần to lớn, thể hiện sự ghi nhận vai trò, tầm quan trọng của cán bộ nữ trong hoạt động của cơ quan, đơn vị, giúp mỗi cá nhân có thêm động lực và niềm vui trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Vi Hương