Bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án đối với tội phạm mua bán người, mua bán, đánh tráo, chiếm đoạt trẻ em khóa I năm 2016

Ngày đăng tin: 22/01/2016

Sáng ngày 22/01/2016, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án đối với tội phạm mua bán người, mua bán, đánh tráo, chiếm đoạt trẻ em khóa I năm 2016 cho 58 học viên tham gia khóa bồi dưỡng

Tham dự Lễ bế giảng có TS. Nguyễn Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng một số đơn vị và tập thể học viên lớp học.

TS. Nguyễn Quốc Việt - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu bế giảng, TS. Nguyễn Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng. Đồng chí hy vọng thông qua nội dung khóa học, các học viên có điều kiện hệ thống lại kiến thức, hiểu biết sâu hơn và nâng cao kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án đối với tội phạm mua bán người, mua bán, đánh tráo, chiếm đoạt trẻ em, góp phần nâng cao hiệu quả công tác của ngành Kiểm sát nhân dân trong thời gian tới. Kết thúc khóa học có 58 học viên được cấp Chứng chỉ chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ.

Đ/c Nguyễn Xuân Khôi đại diện tập thể học viên khóa học phát biểu

Thay mặt tập thể học viên khóa học, đồng chí Nguyễn Xuân Khôi – Kiểm sát viên VKSND tỉnh Hòa Bình đã gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe tới các đồng chí Lãnh đạo VKSND tối cao; các đồng chí trong Ban giám hiệu, các phòng, khoa của Trường đã tạo điều kiện thuận lợi để các học viên hoàn thành tốt chương trình bồi dưỡng.

đại diện tập thể học viên tặng hoa lưu niệm Nhà trường

TS. Nguyễn Quốc Việt - Phó Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên

Tin: Ngọc Anh