Bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án đối với tội phạm về tham nhũng khóa I năm 2016

Ngày đăng tin: 15/01/2016

Sáng ngày 15/01/2016, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án đối với tội phạm về tham nhũng khóa I năm 2016 cho 71 học viên.

Tham dự Lễ bế giảng có TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Hoàng Công Huấn – Phó Vụ trưởng Vụ 5 VKSND tối cao, Trưởng một số đơn vị và tập thể học viên lớp học.

TS. Vũ Thị Hồng Vân trao Chứng chỉ cho đại diện học viên

TS. Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng nhận hoa lưu niệm của tập thể học viên

Phát biểu bế giảng, TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng. Đồng chí hy vọng thông qua nội dung khóa học, các học viên nắm được kiến thức chung về đường lối của Đảng, Nhà nước về phòng chống tham nhũng và có điều kiện hệ thống lại kiến thức, hiểu biết sâu hơn về công tác phòng chống tham nhũng của ngành Kiểm sát nhân dân. Kết thúc khóa học có 71 học viên được nhận Chứng chỉ chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ.

đồng chí Phó Hiệu trưởng và Phó Vụ trưởng Vụ 5 chụp ảnh lưu niệm cùng học viên khóa học

Thay mặt tập thể học viên khóa học, đồng chí Nguyễn Xuân Ảnh – Phó Trưởng phòng Phòng 1 VKSND tỉnh Lạng Sơn gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe tới các đồng chí Lãnh đạo VKSND tối cao; các đồng chí trong Ban giám hiệu Nhà trường; các phòng, khoa của trường đã tạo điều kiện thuận lợi để các học viên hoàn thành tốt chương trình bồi dưỡng.

Tin: Ngọc Anh

Ảnh: Trần Hùng