Tin tức

Công bố Quyết định giao nhiệm vụ Phụ trách Trung tâm Bảo đảm chất lượng đào tạo thuộc Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Ngày đăng tin: 15/01/2016

Ngày 15/01/2016, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Lễ công bố Quyết định giao nhiệm vụ Phụ trách Trung tâm Bảo đảm chất lượng đào tạo và Quyết định điều chuyển công tác đối với các nhân sự của Trung tâm

Đến dự buổi lễ có đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng, các đồng chí Phó Hiệu trưởng, các đồng chí Trưởng, Phó các đơn vị, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên và cán bộ của Trung tâm Bảo đảm chất lượng đào tạo.

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Tiến Dũng - Quyền Trưởng phòng TC-HC đã công bố Quyết định của Hiệu trưởng về việc điều động và giao cho đồng chí Lê Hữu Du – Phó Trưởng Phòng Đào tạo và QLSV đến nhận công tác kiêm Phụ trách Trung tâm Bảo đảm chất lượng đào tạo và các Quyết định điều chuyển công tác đối với các nhân sự của Trung tâm. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 15/01/2016.

TS. Pham Mạnh Hùng - Hiệu trưởng chúc mừng các đồng chí được nhận nhiệm vụ mới

Đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng đã lên trao Quyết định phân công Phụ trách Trung tâm và Quyết định điều động nhân sự của Trung tâm. Đồng chí Hiệu trưởng chúc mừng các đồng chí được nhận nhiệm vụ mới, đồng chí mong muốn và tin tin tưởng ở vị trí công tác mới các đồng chí phát huy năng lực chuyên môn, tinh thần trách nhiệm và sự đoàn kết nhất trí cao để sớm đưa Trung tâm Bảo đảm chất lượng đào tạo đi vào hoạt động ổn định và đạt hiệu quả góp phần tích cực nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cúa nhà trường.

 

Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí TT Bảo đảm chất lượng đào tạo

Đồng chí Lê Hữu Du - Phụ trách Trung tâm Bảo đảm chất lượng đào tạo thay mặt cho các đồng chí trong Trung tâm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo nhà trường đã tin tưởng giao nhiệm vụ trọng trách mới cho cá nhân đồng chí và các đồng chí trong Trung tâm. Đồng chí tin rằng với sự quan tâm đặc biệt của Lãnh đạo nhà trường, sự phối hợp chặt chẽ, sự giúp đỡ của các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm cùng với sự đoàn kết và tinh thần quyết tâm cao của cán bộ trong đơn vị, Trung tâm Bảo đảm chất lượng đào tạo sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Lãnh đạo nhà trường giao cho, góp phần xây dựng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội thành đơn vị vững mạnh, là trung tâm đào tạo lớn.

Tin: BBT

Ảnh: Trần Hùng