Tin tức

Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính khóa II năm 2015

Ngày đăng tin: 07/01/2016

Sáng ngày 07/01/2016, tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã diễn ra Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính khóa II năm 2015 cho 42 học viên thuộc 15 đơn vị VKSND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, VKSNDTC và Trường cử đi học

 

TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng phát biểu bế giảng khóa học

Đến dự buổi lễ có TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Cao Thủy – Trưởng phòng Quản lý đào tạo, Vụ TCCB, VKSND tối cao; Trưởng một số đơn vị trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Tại buổi lễ TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng đã tuyên bố bế giảng khóa học và nêu rõ: Chương trình khóa học nhằm phát triển năng lực thực thi công vụ cho công chức ngạch chuyên viên chính phù hợp với tiêu chuẩn theo quy định và đáp ứng yêu cầu của cải cách hành chính nhà nước. Trong suốt thời gian khóa học được tập trung từ ngày 16/11/2015 đến ngày 07/01/2016, Nhà trường đã tiến hành tổ chức giảng dạy 17 chuyên đề, 03 chuyên đề báo cáo và 01 buổi đi thực tế tại thành phố Hải Phòng. Thông qua báo cáo tổng kết khóa học, các học viên đã thể hiện tinh thần và thái độ học tập nghiêm túc, tính tự giác cao, thực hiện nghiêm túc các nội quy, quy chế học tập của trường. Khóa học đã thành công tốt đẹp và có 42 học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình.

TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng trao chứng chỉ cho đại diện học viên

TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể học viên khóa học

Kết thúc Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Hữu Tình – KSVSC P9 VKSND tỉnh Tuyên Quang thay mặt cho tập thể học viên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo VKSND tối cao, Lãnh đạo các Vụ nghiệp vụ và Lãnh đạo Nhà trường đã tạo mọi điều kiện để các học viên hoàn thành tốt chương trình khóa học, tiếp thu được nhiều kiến thức quý báu, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành KSND.

Tin: Ngọc Anh

 Ảnh: Trần Hùng