Tin tức

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015 và khai giảng khóa III Đại học Kiểm sát Hà Nội hệ chính quy

Ngày đăng tin: 20/11/2015

Hòa chung không khí ngày Lễ tri ân các thầy cô giáo của cả nước, sáng ngày 20/11/2015, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và khai giảng khóa III hệ chính quy năm 2015

 

Toàn cảnh buổi lễ

PGS. TS. Nguyễn Hòa Bình - Viện trưởng VKSND tối cao tặng hoa chúc mừng Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Đến dự Lễ kỷ niệm có PGS.TS. Nguyễn Hòa Bình – Viện trưởng VKSND tối cao; TS. Trần Công Phàn – Phó Viện trưởng VKSND tối cao; Các đồng chí nguyên là Lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ; Các đồng chí Lãnh đạo một số Vụ nghiệp vụ của VKSND tối cao, VKSND địa phương; Về phía Nhà trường có Ban giám hiệu, cán bộ, giảng viên, đại diện sinh viên các khóa và toàn thể sinh viên khóa III tham dự.

Tại buổi lễ, TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại truyền thống 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Với khẩu hiệu “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và từ những nhiệm vụ trọng tâm mà Lãnh đạo VKSND tối cao giao phó trong sự nghiệp “trồng người”, nhà trường sẽ đoàn kết, gìn giữ, phát huy truyền thống trong suốt 45 năm qua. Xây dựng Trường sớm trở thành trung tâm đào tạo đại học có chất lượng cao và uy tín. Đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo VKSND tối cao, sự phối hợp có hiệu quả của các Vụ nghiệp vụ VKSND tối cao, VKSND các cấp đã giúp Trường thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đào tạo trong thời gian qua. Tại buổi lễ, TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng cũng đã tuyên bố khai giảng khóa III hệ chính quy năm 2015.

TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

TS. Trần Công Phàn - Phó Viện trưởng VKSND tối cao tại buổi lễ

Thay mặt cho ban Lãnh đạo VKSND tối cao, TS. Trần Công Phàn – Phó Viện trưởng đã chúc mừng các giảng viên, công chức, viên chức của Trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam và chúc mừng 396 sinh viên khóa III đã trải qua kỳ thi sát hạch gian khổ để trúng tuyển vào Trường. Đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tối cao đã ghi nhận những đóng góp to lớn của nhà trường cho sự nghiệp của Ngành trong suốt 45 năm qua. Đồng chí yêu cầu Trường cần có nhiều đóng góp to lớn hơn nữa để khẳng định vị thế, hoàn thành tốt những nội dung mà Lãnh đạo VKSND tối cao đã đề ra, tạo bước phát triển mới to lớn hơn trong thời gian tới, góp phần thực hiện hiệu quả chức năng nhiệm vụ của Ngành Kiểm sát nhân dân trong tiến trình cải cách tư pháp và hội nhập quốc tế. 

TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng trao tặng danh hiệu "Giảng viên giỏi năm 2015" 

Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã tôn vinh và tặng thưởng danh hiệu “Giảng viên giỏi năm 2015” cho 12 giảng viên. Trong thời gian tiếp theo, Nhà trường mong muốn sẽ có nhiều Giảng viên giỏi hơn nữa, góp phần xây dựng Trường, xây dựng Ngành ngày càng lớn mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

đồng chí Cao Minh Công - Trưởng khoa Lý luận chính trị thay mặt giảng viên Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đại diện sinh viên Khóa III phát biểu tại buổi lễ

Lãnh đạo VKSND tối cao và Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng tân sinh viên khóa III  

 Lãnh đạo VKSND tối cao chụp ảnh lưu niệm cùng tân sinh viên khóa III

Một số tiết mục chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

 

Tin: Ngọc Anh

Ảnh: Trần Hùng