Tin tức

Lễ trao học bổng và quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng cho sinh viên xuất sắc Đại học kiểm sát và Gala chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngày đăng tin: 20/11/2015

Ngày 19/11/2015, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Lễ trao học bổng và quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng cho các sinh viên xuất sắc khóa 1 và khóa 2 Đại học kiểm sát và Gala văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Đức Hạnh – Phó Bí thư Đảng ủy, trưởng phòng Quản lý khoa học, đồng chí Đỗ Tiến Dũng – Đảng ủy viên, Quyền Trưởng phòng TC-HC; các đồng chí là trưởng, phó các đơn vị, các thầy, cô giáo và sinh viên trong toàn trường.

 Đồng chí Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, nhà trường đã công bố các quyết định khen thưởng và trao học bổng khuyến khích học tập cho các sinh viên tiêu biểu đạt thành tích cao trong học tập và các sinh viên tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường trong học kỳ II năm học 2014 – 2015. Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại lễ trao học bổng, thầy Hiệu trưởng Phạm Mạnh Hùng đã bày tỏ niềm vui và biểu dương trước những nỗ lực, cố gắng phấn đấu của sinh viên đạt kết quả tốt trong quá trình học tập tại trường. Ban giám hiệu nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên.

Hiệu trưởng Phạm Mạnh Hùng trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên 

 Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Việt trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên 

 Phó Hiệu trưởng Vũ Thị Hồng Vân trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên 

Sinh viên Phạm Văn Cường – lớp K2E đại diện cho các sinh viên được khen thưởng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô và thể hiện quyết tâm sẽ cố gắng học tập và rèn luyện tốt hơn nữa trong thời gian tới.

 Sinh viên Phạm Văn Cường – lớp K2E đại diện cho các sinh viên phát biểu  

Tiếp theo đó là Chương trình Gala văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam được xây dựng gồm các tiết mục văn nghệ hoành tráng, đặc sắc ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, ca ngợi về ngành Kiểm sát, đặc biệt là nhiều ca khúc ca ngợi về “người giáo viên nhân dân” do cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên nhà trường biên đạo và biểu diễn. Các tiết mục với phong cách trẻ trung, sôi động, tinh thần và thái độ nhiệt huyết của học viên, sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã thể hiện tình cảm, lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các thầy giáo, cô giáo nhà trường, đồng thời thể hiện niềm tự hào khi được học tập và rèn luyện dưới mái trường của ngành Kiểm sát.

Chương trình đã được khép lại, thông qua chương trình nhằm khích lệ, động viên các sinh viên tiếp tục phấn đấu và rèn luyện, tạo ra sân chơi lành mạnh, sáng tạo cho sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, tăng thêm sự gắn kết học viên, sinh viên giữa các khóa.

 Một số hình ảnh trong chương trình Gala văn nghệ:

 

 

 

Tin: Minh Hằng    Ảnh: Trần Hùng và Tổ truyền thông Đoàn thanh niên Nhà trường.