Lễ ký kết Quy định phối hợp về quan hệ công tác

Ngày đăng tin: 11/11/2015

Sáng ngày 11/11/2015, tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Quy định phối hợp về quan hệ công tác giữa Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội và VKSND tỉnh Bắc Giang.

Tham dự buổi lễ, về phía VKSND tỉnh Bắc Giang có đồng chí Vũ Mạnh Thắng – Viện trưởng, các đồng chí là Phó Viện trưởng, Trưởng phòng đơn vị nghiệp vụ; Về phía Nhà trường có TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng, các đồng chí là Phó Hiệu trưởng và Trưởng các đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Đức Hạnh – Trưởng phòng QLKH đọc báo cáo quá trình xây dựng Quy định phối hợp về quan hệ công tác

Sau khi nghe báo cáo quá trình xây dựng và nội dung của bản Quy định phối hợp công tác, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội và Viện trưởng VKSND tỉnh Bắc Giang đã cùng ký vào Bản Quy định và chính thức đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị.

TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng, đồng chí Vũ Mạnh Thắng – Viện trưởng cùng ký vào bản Quy định phối hợp về quan hệ công tác

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Mạnh Thắng – Viện trưởng VKSND tỉnh Bắc Giang bày tỏ niềm vui khi là VKSND tỉnh đầu tiên xác lập mối quan hệ phối hợp chính thức thông qua văn bản “Quy định phối hợp”. Nội dung Quy định đã mở ra cơ hội lớn cho VKSND tỉnh Bắc Giang giải quyết nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng kiến thức mới từ quy định pháp luật mới cho mỗi cán bộ, Kiểm sát viên. Đồng chí kỳ vọng trong thời gian tới, sự phối hợp công tác giữa hai đơn vị sẽ được phát triển mạnh mẽ, chủ động hơn và đem lại kết quả tích cực.

Đồng chí Vũ Mạnh Thắng – Viện trưởng VKSND tỉnh Bắc Giang phát biểu tại buổi lễ

TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo nhà trường TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng nêu ý nghĩa của sự kiện quan trọng này. Trước khi quy đinh phối hợp được hai đơn vị ký kết, VKSND tỉnh Bắc Giang là đơn vị trong ngành Kiểm sát đã có nhiều quan hệ phối hợp cùng Nhà trường trong công tác giảng dạy, mở phiên tòa rút kinh nghiệm trực tuyến. Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu, yêu cầu Quy định đã ký kết, cần tiếp tục phối hợp, đẩy mạnh việc xây dựng, trao đổi thông tin và phối hợp công tác giữa hai đơn vị với mục tiêu phát triển hơn nữa mối quan hệ giữa nhà trường với VKSND tỉnh Bắc giang và với các VKSND địa phương khác.

Nội dung Quy định phối hợp về quan hệ công tác giữa Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội và VKSND tỉnh Bắc Giang gồm 03 chương, Chương 1: Những quy định chung; Chương 2: Nội dung công tác phối hợp; Chương 3: Điều khoản thi hành. (xem chi tiết nội dung Quy định tại đây)

Đồng chí Vũ Mạnh Thắng – Viện trưởng VKSND tỉnh Bắc Giang tặng hoa chúc mừng Nhà trường nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ban lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Ban lãnh đạo hai đơn vị và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm