Tin tức

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXXST các vụ án về tội phạm phá hủy công trình, phương tiện quan trọng về an ninh quốc gia và các tội phạm liên quan đến vũ khí, vật liệu nổ Khóa II năm 2015

Ngày đăng tin: 16/10/2015

Sáng ngày 16/10/2015, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXXST các vụ án về tội phạm phá hủy công trình, phương tiện quan trọng về an ninh quốc gia và các tội phạm liên quan đến vũ khí, vật liệu nổ Khóa II năm 2015 cho 70 học viên đến từ 19 VKSND cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và VKS Quân sự.

 

TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng phát biểu bế giảng

Đến dự buổi lễ có TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng, TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng và Trưởng một số đơn vị Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành chương trình khóa học. Trong thời gian tập trung bồi dưỡng tại trường, các học viên đã được nghe giảng 03 nội dung chuyên đề về lý thuyết và đồng thời được nghe những giảng viên là người làm công tác thực tiễn giàu kinh nghiệm giảng về tình hình công tác điều tra truy tố, công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát giải quyết các vụ án về tội phạm phá hủy công trình, phương tiện quan trọng về an ninh quốc gia và các tội phạm liên quan đến vũ khí, vật liệu nổ. Bên cạnh đó, lớp học cũng có buổi thảo luận để đặt ra những vấn đề khó khăn, bất cập trong thực tiễn giải quyết các vụ án này. Qua đó hệ thống lại kiến thức hình sự, pháp luật tố tụng hình sự, các kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXXST cho các học viên. Kết thúc khóa học, 70 đồng chí đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng và được nhận chứng chỉ.

 

Ban cán sự khóa học đại diện tặng hoa và quà lưu niệm 

Ban giám hiệu Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

Thay mặt các học viên, đồng chí Nguyễn Văn Thọ – Phó Trưởng phòng VKSND tỉnh Hà Tĩnh cảm ơn Ban giám hiệu và các đơn vị Nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các học viên hoàn thành tốt khóa học. Thời gian khóa học tuy không dài nhưng cũng đã đem lại khối lượng kiến thức rất bổ ích cho việc thực hiện nhiệm vụ công tác tại đơn vị của mỗi học viên. Trước những đổi mới trên tất cả các lĩnh vực của trường, đồng chí chúc Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội ngày một phát triển hơn nữa, xứng đáng là “cái nôi” đào tạo của ngành Kiểm sát./.

Tin: Ngọc Anh

Ảnh: Trần Hùng