Tin tức

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXXST các vụ án về tội phạm phá hủy công trình, phương tiện quan trọng về an ninh quốc gia và các tội phạm liên quan đến vũ khí, vật liệu nổ - Khóa 1 năm 2015

Ngày đăng tin: 09/10/2015

Sáng ngày 09/10/2015, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXXST các vụ án về tội phạm phá hủy công trình, phương tiện quan trọng về an ninh quốc gia và các tội phạm liên quan đến vũ khí, vật liệu nổ Khóa 1 năm 2015 cho 73 học viên đến từ 23 VKSND cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, VKS Quân sự và Nhà trường cử đi học. TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng và Trưởng một số đơn vị Nhà trường cũng đã đến tham dự buổi lễ.

Toàn cảnh Lễ bế giảng

TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng phát biểu bế giảng

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành chương trình khóa học. Mục tiêu khóa học nhằm bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu cho cán bộ, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên về công tác THQCT, KSĐT, KSXXST các vụ án về tội phạm phá hủy công trình, phương tiện quan trọng về an ninh quốc gia và các tội phạm liên quan đến vũ khí, vật liệu nổ. Vì vậy, việc tập trung lớp bồi dưỡng đã tạo cơ hội cho các đồng chí gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, nghe giảng viên truyền đạt kiến thức quý báu cả trên phương diện lý luận và thực tiễn. Kết thúc khóa học, 73 đồng chí đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng và được nhận chứng chỉ.

Hiệu trưởng Phạm Mạnh Hùng trao chứng chỉ cho học viên đạt thành tích cao trong học tập

Thay mặt các đồng chí học viên, đồng chí Phạm Đăng Bằng – Phó Viện trưởng VKSND huyện Hữu Lũng tỉnh Lạng Sơn cảm ơn Ban giám hiệu và các đơn vị Nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các học viên có thể hoàn thành khóa học. Tham gia khóa bồi dưỡng, các học viên đều là những cán bộ công tác thực tiễn tại địa phương và thấy rằng quá trình giải quyết vụ án về các tội phạm phá hủy công trình, phương tiện quan trọng về an ninh quốc gia và các tội phạm liên quan đến vũ khí, vật liệu nổ không có sự thống nhất, lý do xuất phát từ việc nhận thức của cơ quan tiến hành tố tụng. Vì vậy việc tổ chức lớp bồi dưỡng là rất cần thiết, từ những nội dung chương trình bồi dưỡng mà học viên có thể tiếp cận trao đổi học hỏi kiến thức chuyên sâu, phục vụ cho công tác tại đơn vị, góp phần làm tốt nhiệm vụ của người Kiểm sát viên. Đồng chí chúc Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tiếp tục xây dựng, phát triển hơn nữa để ngày càng nâng cao vị thế, xứng đáng là “cái nôi” đào tạo của ngành Kiểm sát.

Bạn cán sự lớp tặng hoa lưu niệm Nhà trường

Đại diện học viên phát biểu

Hiệu trưởng Phạm Mạnh Hùng chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên

Tin: Ngọc Anh

Ảnh: Trần Hùng

 

Các tin khác