Tin tức

Bế giảng lớp Bồi dưỡng chuyên sâu về công tác kiểm sát giải quyết các vụ việc dân sự, vụ án hành chính khóa V - Năm 2015  

Ngày đăng tin: 18/09/2015

Ngày 18/9/2015, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng chuyên sâu về công tác kiểm sát giải quyết các vụ việc dân sự, vụ án hành chính khóa V - Năm 2015.

Đến dự Lễ bế giảng có TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó hiệu trưởng nhà trường, Trưởng các đơn vị, cùng toàn thể học viên của lớp học.

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương tinh thần, kết quả học tập của học viên. Sau 2 tuần tập trung học tập và nghiên cứu, các học viên đã có cơ hội tiếp thu, thảo luận, trao đổi những kiến thức, kinh nghiệm hay về một số kinh nghiệm trong công tác kiểm sát giải quyết: Các tranh chấp về quyền sử dụng đất; Các vụ án chia thừa kế; Vụ án ly hôn có yêu cầu chia tài sản chung; Tranh chấp hợp đồng vay tài sản; Các vụ án hành chính trong lĩnh vực quản lý đất đai. Đồng chí Phó Hiệu trưởng tin tưởng rằng: với những kiến thức và kinh nghiệm đã được trang bị tại khóa học, các học viên sẽ vận dụng linh hoạt, sáng tạo trong quá trình thực hiện nghiệp vụ kiểm sát giải quyết các vụ việc dân sự, vụ án hành chính, đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ của ngành Kiểm sát nhân dân trong tình hình mới.

TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó hiệu trưởng nhà trường trao chứng chỉ cho đại diện học viên

Kết thúc lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Văn Hòa, đại diện cho toàn thể học viên gửi lời cảm ơn chân thành tới Viện KSNDTC, Ban giám hiệu, cùng toàn thể các giảng viên tham gia giảng dạy khóa học, qua đây đồng chí cũng bày tỏ: Mỗi học viên sẽ lĩnh hội và vận dụng những kiến thức và kinh nghiệm đã được học vào hoạt động thực tế công tác tại đơn vị mình trong thời gian tới.

Kết quả toàn khóa học, 100% học viên được cấp chứng chỉ “Hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên sâu về kiểm sát giải quyết các vụ việc dân sự, vụ án hành chính”

Các học viên tặng hoa nhà trường và chụp ảnh lưu niệm sau khóa học

 

 Tin: Minh Hằng

Ảnh: Trần Hùng