Tin tức

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức nhập học cho tân sinh viên Khóa 3 hệ đào tạo chính quy Cử nhân Luật.

Ngày đăng tin: 15/09/2015

Ngày 14/9/2015, tại Hội trường A, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đón tiếp và làm thủ tục cho 400 tân sinh viên khóa 3 nhập học. 

 Trong quá trình nhập học, dưới  sự chỉ đạo sát sao từ ban lãnh đạo nhà trường, sự phối hợp hiệu quả giữa các phòng bạn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, sự tận tình hướng dẫn của các cán bộ, giảng viên, chuyên viên và sinh viên tình nguyện thuộc Đoàn thanh niên nhà trường, các tân sinh viên đã nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết và nhập học theo đúng quy trình nhập học đã được nhà trường triển khai. Sau 1 ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc, gần 400 sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học.

Sinh viên Khóa trước hướng dẫn tân sinh viên làm thủ tục nhập học

Sinh viên làm thủ tục tại Bàn tư vấn  sô 3 thu giấy tờ nhập học

Sinh viên làm thủ tục nộp học phí

Sau khi nhập học, các tân sinh viên khoá 3 sẽ tập trung ổn định tổ chức, gặp mặt Giáo viên chủ nhiệm lớp,  giao lưu trao đổi với các anh chị khóa trước và sẽ thực hiện lịch học Tuần sinh hoạt công dân đầu khoá từ ngày thứ hai 15/9/2015 đến 18/09/2015.

 Sau quá trình nhập học thành công, hy vọng các tân sinh viên khóa 3 sẽ có một tâm thế vững vàng, bước vào năm học mới 2015 – 2016 hân hoan, đạt được nhiều thành tích mới trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường trong thời gian tới

 

Minh Hằng

 

Các tin khác