Tin tức

Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ khiếu tố khóa IV năm 2015

Ngày đăng tin: 15/08/2015

Sáng ngày 14/8/2015, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ khiếu tố khóa IV năm 2015 cho các học viên là Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, Chuyên viên thuộc các đơn vị VKSND tối cao, VKSND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương phía Bắc và miền Trung.

Đến dự buổi lễ có đống chí Hà Thái Hùng – Phó Vụ trưởng Vụ 12 - VKSND tối cao, chí Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng các đơn vị và tập thể học viên. Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành tốt khóa học và tin tưởng rằng dưới sự giảng dạy, trao đổi nhiệt tình của các giảng viên có kinh nghiệm cùng tinh thần học tập nghiêm túc, các học viên đã đúc rút được những kiến thức cơ bản và quan trọng về nghiệp vụ khiếu tố góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của mình tại đơn vị công tác. Hoàn thành khóa học có 74 học viên nhận chứng chỉ chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ.

Đồng chí Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng trao chứng chỉ cho đại diện học viên

Kết thúc lễ bế giảng, đồng chí Trương Xuân Dũng – Phó Viện trưởng VKSND huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa thay mặt cho tập thể học viên kính chúc các quý vị đại biểu, Ban giám hiệu cùng các cán bộ, giảng viên Nhà trường sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Nhà trường đã tạo mọi điều kiện để các học viên hoàn thành tốt khóa học, có thêm nhiều kiến thức chuyên môn góp phần thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình tại đơn vị công tác. 

Ban cán sự lớp tặng hoa cảm ơn

Tập thể học viên chụp ảnh lưu niệm cùng Nhà trường

Tin: Ngọc Anh

Ảnh: Trần Hùng