Tin tức

Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thống kê khóa III năm 2015

Ngày đăng tin: 15/08/2015

Sáng ngày 14/8/2015, Trường Đại học Kiểm sát đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thống kê khóa III năm 2015 cho 93 học viên thuộc 25 đơn vị VKSND tối cao, VKSND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và VKS Quân sự.

Tham dự Lễ bế giảng có đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng, đồng chí  Phạm Văn Được – Phó Cục trưởng Cục Thống kê tội phạm và công nghệ thông tin VKSND tối cao, Trưởng các đơn vị và tập thể học viên khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên. Đồng chí hy vọng rằng những kiến thức được các giảng viên truyền đạt trong thời gian diễn ra khóa học sẽ là phương tiện bổ trợ hữu ích để mỗi học viên hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao tại đơn vị làm việc. Đồng chí đã trao chứng chỉ chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng cho đại diện học viên của lớp có thành tích cao trong học tập.

Đồng chí Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng trao chứng chỉ cho học viên có thành tích cao

Đồng chí Hoàng Nam Sơn – Kiểm sát viên VKS Quân sự Quân chủng PKKQ thay mặt cho tập thể học viên tặng hoa và gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu, các đơn vị Nhà trường và Lãnh đạo VKSND tối cao đã tạo điều kiện thuận lợi để học viên hoàn thành tốt khóa học. Đồng chí khẳng định rằng những kiến thức thu nạp trong suốt quá trình học tập vừa qua rất quan trọng và hữu ích đối với công tác của một cán bộ đứng trong ngành Kiểm sát thực hiện trọng trách thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp.

Ban cán sự lớp tặng hoa cảm ơn

tập thể học viên chụp ảnh lưu niệm cùng Nhà trường

Tin: Ngọc Anh

Ảnh: Trần Hùng