Đảng ủy Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Lễ phát thẻ Đảng viên năm 2015.

Ngày đăng tin: 25/06/2015

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tối cao về việc phát thẻ Đảng cho các Đảng viên thuộc Đảng bộ Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội mới được công nhận Đảng viên chính thức, ngày 25/6/2015, Đảng ủy Trưởng Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức lễ phát thẻ Đảng viên cho 10 đồng chí Đảng viên thuộc 06 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Nhà trường.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Phạm Mạnh Hùng, Đảng ủy viên Đảng bộ VKSND tối cao, Bí thư Đảng ủy Nhà trường; đồng chí Mai Thị Lương Uyên phụ trách Văn phòng Đảng ủy; Bí thư các Chi bộ và 10 Đảng viên được nhận thẻ Đảng viên đợt này.

Lễ phát thẻ Đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng quy định. Sau khi nghe công bố Quyết định, đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Bí thư đã trao thẻ Đảng viên cho 10 đồng chí. Đồng chí bày tỏ mong muốn các Đảng viên mới tiếp tục giữ gìn, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, giữ vững tư tưởng chính trị, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh tại Lễ phát thẻ Đảng viên:

chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí được nhận thẻ Đảng viên

Đ/c Phạm Mạnh Hùng - Đảng ủy viên Đảng bộ VKSND tối cao, Bí thư Đảng ủy Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Phạm Mạnh Hùng chụp ảnh lưu niệm cùng các Đảng viên Đảng bộ đến dự buổi lê

Tin: Ngọc Anh

Ảnh: Trần Hùng