Tin tức

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Lễ ra quân đi kiến tập cho sinh viên khóa 1

Ngày đăng tin: 25/06/2015

Thực hiện Kế hoạch số 17/KH-ĐHKS-ĐT ngày 13/4/2015 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội về việc cử sinh viên khóa 1 đi kiến tập tại VKSND các tỉnh, chiều ngày 23/6/2015 Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Lễ ra quân cho 216 sinh viên.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có TS. Phạm Mạnh Hùng - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng, tới dự còn có các đồng chí là Trưởng, Phó các đơn vị, các trưởng đoàn, các thầy cô giáo và sinh viên khóa 1.

Phát biểu tại buổi lễ TS. Phạm Mạnh Hùng đã nêu mục đích, yêu cầu và nội dung của đợt kiến tập; đồng thời đồng chí nhấn mạnh vai trò, ý nghĩa và coi việc kiến tập là đợt học tập, sinh hoạt đặc biệt trong điều kiện môi trường thực tiễn giúp nhằm sinh viên có cơ hội cảm nhận và trải nghiệm thêm về nghề nghiệp và cuộc sống.

 

TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ xuất quân

 

Bùi Thị Huyền Thương (sinh viên lớp K1E) đại diện cho sinh viên khóa 1 bày tỏ ý kiến

 

Cũng tại buổi lễ này, em Bùi Thị Huyền Thương (sinh viên lớp K1E) đại diện cho sinh viên khóa 1 đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và thể hiện tinh thần quyết tâm hoàn thành xuất sắc mục tiêu kiến tập mà nhà trường đã đề ra.

Kết thúc buổi lễ, các Trưởng Đoàn, Giáo viên chủ nhiệm và các thầy cô giáo trong nhà trường cùng 216 sinh viên khóa 1 đã lên đường đi kiến tập tại VKSND 6 tỉnh: Hòa Bình, Sơn La, Bắc Cạn, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang.

 

 

Sinh viên cùng giảng viên hướng dẫn xuất quân lên đường đi kiến tập

 

Tin: Lê Hữu Du