Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý, chỉ đạo, điều hành cho lãnh đạo VKSND cấp huyện tại VKSND tỉnh Thái Bình.

Ngày đăng tin: 19/06/2015

Ngày 18/6/2015, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã phối hợp với VKSND tỉnh Thái Bình tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý, chỉ đạo, điều hành cho lãnh đạo VKSND cấp huyện tại trụ sở VKSND tỉnh Thái Bình

Tham dự Lễ Bế giảng, về phía Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội có TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng khoa ĐT, BD CBKS; về phía VKSNDTC có đồng chí Nguyễn Cao Thủy – Trưởng phòng Đào tạo – Vụ Tổ chức cán bộ; về phía VKSND tỉnh Thái Bình có đồng chí Lê Trung Mưu – Viện trưởng VKSND tỉnh Thái Bình, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và toàn thể học viên lớp học.

TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ cho các học viên

Đồng chí Lại Mạnh Hợp - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Thái Bình trao chứng chỉ cho các học viên

TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu và tuyên bố Bế giảng lớp học, đồng chí nhấn mạnh: Trọng tâm của chương trình là đi sâu kết hợp giữa lý luận với thực tiễn, tăng cường đào tạo kỹ năng, trau dồi thêm kinh nghiệm về công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành trong quản lý hành chính và từng khâu công tác nghiệp vụ nhằm thực hiện tốt hơn chức năng, nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, đồng chí Lại Hợp Mạnh – Phó VKSND tỉnh Thái Bình thay mặt cho lãnh đạo Viện và tập thể học viên gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo VKSNDTC; Ban Giám hiệu, các cán bộ Nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi nhất để các học viên hoàn thành tốt khóa học.

Kết thúc khóa học có 41 học viên được nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình.

Tin: Lưu Thị Nguyên