Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý chỉ đạo điều hành chuyên ngành cấp huyện tại VKSND tỉnh Thái Bình

Ngày đăng tin: 19/06/2015

Ngày 11/6/2015, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội phối hợp với VKSND tỉnh Thái Bình tổ chức Lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý chỉ đạo điều hành chuyên ngành cho lãnh đạo VKSND cấp huyện - khóa 4

Đến dự lễ khai giảng lớp học có TS. Trần Công Phàn - Phó Viện trưởng VKSNDTC, TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, Đ/c. Lê Trung Mưu - Viện trưởng, các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Thái Bình và đông đủ 42 học viên của lớp.

TS. Trần Công Phàn - Phó Viện trưởng VKSNDTC phát biểu tại buổi lễ

TC. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Mục tiêu chương trình nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng quản lý, chỉ đạo, điều hành cho đội ngũ lãnh đạo VKSND cấp huyện và đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp phòng thuộc VKSND tỉnh, đáp ứng yêu cầu thực hiện chức năng, nhiệm vụ của ngành Kiểm sát Thái Bình trong tình hình mới. Trọng tâm của chương trình là đi sâu kết hợp giữa lý luận với thực tiễn, tăng cường đào tạo kỹ năng, trau dồi thêm kinh nghiệm về công tác quản lý chỉ đạo điều hành trong quản lý hành chính và từng khâu công tác nghiệp vụ nhằm đáp ứng cao nhất mục tiêu đã đặt ra.

Đồng chí Vũ Văn Minh - Phó Vụ trưởng Vụ 4 - VKSNDTC giảng bài tại lớp Bồi dưỡng

Học viên tại Lớp Bồi dưỡng

Chương trình giảng dạy được thiết kế thành 5 chuyên đề. Ngoài ra, chương trình còn bố trí 01 buổi thảo luận để các học viên trao đổi, thảo luận, học hỏi về kinh nghiệm quản lý, chỉ đạo, điều hành giữa các đơn vị. Giảng viên của khóa học là các đồng chí lãnh đạo VKSNDTC, lãnh đạo các Vụ nghiệp vụ thuộc VKSNDTC, các đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội và lãnh đạo VKSND tỉnh Thái Bình.

Tin và ảnh: Nguyễn Tuấn Lương