Chi bộ Trung tâm Thông tin - thư viện - Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên.

Ngày đăng tin: 12/06/2015

Căn cứ Quyết định Kết nạp đảng viên số 147-QĐ/ĐU, ngày 22/5/2015 của Ban thường vụ Đảng ủy - Viện kiểm sát nhân dan tối cao. Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, ngày 03/6/2015, Chi bộ Trung tâm thông tin – Thư viện tổ chức lễ kết nạp đồng chí Lê thị Bích Hạnh vào đảng.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Phạm Mạnh Hùng, Đảng ủy viên Đảng bộ VKSND tối cao, Bí thư Đảng ủy Nhà trường; đồng chí Mai Thị Lương Uyên phụ trách Văn phòng Đảng ủy, các đảng viên trong chi bộ và các quần chúng ưu tú.

Lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng quy định. Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đảng viên mới Lê thị Bích Hạnh. Đồng chí bí thư chi bộ đã nêu rõ nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ kết nạp, đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng đồng chí Lê thị Bích Hạnh chính thức được đứng trong tổ chức Đảng, bày tỏ mong muốn đồng chí Lê thị Bích Hạnh tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng vững mạnh, đồng thời đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng đề nghị Chi bộ tập trung lãnh đạo, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực công tác của đảng viên và quần chúng trong chi bộ để góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại tại Đại hội các Chi bộ:

Toàn cảnh Lễ kết nạp Đảng viên

Đồng chí Phạm Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

đ/c Trần Quốc Ánh - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện
trao quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Lê Thị Bích Hạnh