Tin tức

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án về một số tội phạm có yếu tố chiếm đoạt - Khóa 1 – Năm 2015.

Ngày đăng tin: 02/06/2015

Sáng ngày 24/4/2015, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng về THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án về một số tội phạm có yếu tố chiếm đoạt - Khóa 1 – Năm 2015.

Đến dự Lễ bế giảng có TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng các đơn vị trong nhà trường cùng toàn thể học viên là Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, chuyên viên thuộc các Viện KSND tỉnh, thành phố, Viện kiểm sát quân sự cử đi học.

 TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng nhà trường trao chứng chỉ cho đại diện học viên

 Đại diện học viên tặng hoa Lãnh đạo nhà trường

TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố bế giảng khóa học. Đồng chí nhấn mạnh: Sau một tuần tập trung học tập và tích cực nghiên cứu, các học viên đã được trang bị những kiến thức về pháp luật hình sự, pháp luật tố tụng hình sự và các kỹ năng nghiệm vụ kiểm sát để đấu tranh chống các tội phạm lừa đảo; lạm dụng tín nhiệm và sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, mạng internet hoặc thiết bị số để chiếm đoạt tài sản. Đồng thời, các học viên đã có cơ hội trao đổi, phổ biến kinh nghiệm hay để tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn trong quá trình giải quyết các vụ án về các lọai tội phạm này. Trong quá trình học tập và nghiên cứu, các học viên đã chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế sinh hoạt và học tập, có tinh thần và thái độ nghiêm túc, tự giác và chủ động cao. Khóa học đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Nhà trường hy vọng các đồng chí học viên sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức đã tiếp thu được vào công tác, nhiệm vụ được giao.

 Sau khóa học, có 94 học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng.

Tin: Minh Hằng

Ảnh: Trần Hùng