Công đoàn Trường Đại học kiểm sát Hà Nội tham dự “Hội thao Công nhân viên chức lao động năm 2015”

Ngày đăng tin: 02/06/2015

Thực hiện Công văn số 02-ĐLLT ngày 12/02/2015 của Liên đoàn lao động - Sở Văn hóa, thể thao & Du lịch thành phố Hà Nội về việc tổ chức Hội khỏe Công nhân viên chức lao động Thủ đô năm 2015; Công văn số 03-ĐLLT ngày 17/3/2015 của Liên đoàn lao động quận Hà Đông về tổ chức Hội thao Công nhân viên chức lao động quận Hà Đông năm 2015.

Được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường Đại học kiểm sát Hà Nội đã thành lập đội thể thao gồm 22 đồng chí để tập luyện và tham gia thi đấu với 3 nội dung: Cầu lông, bóng bàn và kéo co. Mục đích nhằm hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và góp phần tăng cường sức khỏe cho Công nhân viên chức lao động để hăng hái thi đua học tập, lao động, công tác. Qua tham dự hội thi tạo điều kiện để Công nhân viên chức lao động được giao lưu học hỏi, tăng cường tình đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau. Sau một ngày tích cực thi đấu (17/4/2015) đội thể thao của nhà trường đã đạt được những thành tích cao như sau: 01 giải nhì cầu lông - Đôi nam lứa tuổi 36-45; 01 giải ba cầu lông đôi nam lứa tuổi 18- 35 và 01 giải nhì bóng bàn - Đôi nam - nữ.

Triệu Tiến Sơn

Ảnh: Xuân Sơn