Hội thảo Khoa học về Dự án Bộ luật tố tụng dân sự (sửa đổi) và Bộ luật tố tụng hành chính (sửa đổi)

Ngày đăng tin: 02/06/2015

Ngày 13/04/2015, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, Khoa PLDS&KSDS tổ chức hội thảo về Dự án Bộ luật Tố tụng dân sự (sửa đổi) và Luật tố tụng hành chính (sửa đổi)

Tham dự và chủ trì buổi hội thảo có TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng, giảng viên Khoa PLDS&KSDS, Khoa NNPL, đại diện Phòng Quản lý khoa học và các cá nhân trong nhà trường cần quan tâm.

TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc hội thảo. Mục đích của Hội thảo khoa học lần này là tiếp thu, cập nhật những nội dung mới của dự thảo Bộ Luật tố tụng dân sự (sửa đổi) và Luật tố tụng hành chính (sửa đổi) và tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo Luật.

Các đại biểu tham dự thảo luận tại hội thảo

Tại hội thảo, các đại biểu tham dự đã nghe, trao đổi, thảo luận tập trung vào một số vấn đề như: Thẩm quyền giải quyết của Tòa án; Vấn đề đối thoại trong tố tụng hành chính; Thủ tục rút gọn trong Tố tụng dân sự Nhận Bản và một số cho Việt Nam; Việc tham gia phiên tòa dân sự sơ thẩm của VKSND.

Tin: Minh Hằng