Tin tức

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng THQCT và KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án về các tội phạm trong lĩnh vực thuế, tài chính và chứng khoán - Khóa 1 – Năm 2015.

Ngày đăng tin: 02/06/2015

Sáng ngày 10/04/2015, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên sâu về THQCT và KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án về các tội phạm trong lĩnh vực thuế, tài chính và chứng khoán - Khóa 1 – Năm 2015.

Đến dự Lễ bế giảng có TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đỗ Mạnh Bổng – Phó Vụ trưởng Vụ 1 - VKSND tối cao, Trưởng khoa ĐTBDCBKS cùng toàn thể học viên là Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, chuyên viên thuộc 16 Viện KSND tỉnh, thành phố, Viện kiểm sát quân sự và VKSND tối cao cử đi học.
 
TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ bế giảng

TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố bế giảng khóa học. Đồng chí nhấn mạnh: Sau một tuần tập trung học tập, các học viên đã được nghiên cứu, trao đổi, thảo luận những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng chuyên sâu về: Tình hình tội phạm và đấu tranh phòng chống tội phạm trong lĩnh vực thuế, tài chính ngân hàng và chứng khoán và công tác THQCT và KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án về các tội phạm trong lĩnh vực thuế, tài chính ngân hàng và chứng khoán. Trong quá trình học tập và nghiên cứu, các học viên đã chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế sinh hoạt và học tập, có tinh thần và thái độ nghiêm túc, tự giác và chủ động cao. Khóa học đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Nhà trường hy vọng các đồng chí học viên sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức đã tiếp thu được vào công tác, nhiệm vụ được giao.

Sau khóa học, 100% học viên tham dự khóa học đã được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng.
 
TS. Phạm Manh Hùng - Hiệu trưởng nhà trường trao chứng chỉ cho đại diện học viên

Tin: Minh Hằng

Ảnh: Trần Hùng