Tin tức

Khai giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức cán bộ khóa 1 năm 2015

Ngày đăng tin: 02/06/2015

Sáng ngày 24/3/2015, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức cán bộ khóa 1 năm 2015 cho cán bộ, công chức, viên chức thực hiện công tác tổ chức cán bộ và thanh tra tại 33 đơn vị thuộc VKSND tối cao, tại VKSND cấp tỉnh, thành phố phía Bắc, miền Trung, VKS Quân sự, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội được cử đi học. Lớp Bồi dưỡng được tổ chức tại địa điểm Trường Trung cấp Kinh tế - Tài chính Hà Nội (Phú Lãm, Hà Đông. Hà Nội)

Đến dự Lễ khai giảng có đồng chí Bùi Mạnh Cường – Phó Viện trưởng VKSNDTC, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó Vụ trưởng Vụ TCCB – VKSNDTC, TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, có đại diện Lãnh đạo Phòng Đào tạo - Vụ TCCB - VKSND tối cao, Trưởng các đơn vị trong nhà trường cùng toàn thể học viên của lớp học. 

TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên bố khai giảng khóa học. Mục tiêu của chương trình bồi dưỡng nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản và hệ thống về công tác tổ chức cán bộ theo đúng quan điểm của Đảng, Pháp luật của Nhà nước và quy định của ngành Kiểm sát nhân dân. Đồng thời, triển khai những quy định mới của ngành Kiểm sát nhân dân nhằm nâng cao hiệu quả của công tác tổ chức cán bộ. Đồng chí Hiệu trưởng đã cảm ơn sự quan tâm sâu sát của Ban lãnh đạo, các đơn vị VKSND tối cao, sự phối hợp hiệu quả của VKSND các địa phương và Trường Trung cấp Kinh tế -Tài chính Hà Nội để lớp học được tổ chức. Đồng thời, đồng chí Hiệu trưởng bày tỏ hy vọng các học viên sẽ phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo trong học tập và nghiên cứu, chia sẻ và khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất với nhà trường để lĩnh hội tốt nhất những kiến thức, kinh nghiệm và vận dụng tốt vào hoạt động thực tiễn của đơn vị. Đồng chí tin tưởng rằng khóa học sẽ thành công tốt đẹp.
 

Đ/c Bùi Mạnh Cường – Phó Viện trưởng VKSNDTC phát biểu
 
Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng, đồng chí Bùi Mạnh Cường – Phó Viện trưởng VKSNDTC đã nhấn mạnh vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác tổ chức cán bộ trong ngành Kiểm sát nhân dân và đưa ra những ý kiến chỉ đạo sâu sát về phương pháp nghiên cứu và giảng dạy hiệu quả. Đồng thời, đồng chí Phó Viện trưởng đã nêu cao tinh thần quyết tâm, nỗ lực học tập, nghiên cứu, ý chí khắc phục khó khăn của các học viên để có thể hoàn thành khóa bồi dưỡng, từ đó nâng cao trình độ, kỹ năng, nghiệp vụ thực tế trong quá trình thực hiện công tác tổ chức cán bộ trong ngành Kiểm sát nhân dân.
 
Các đại biểu và học viên trong buổi lễ

 

Tin: Minh Hằng

Ảnh: Minh Hằng, Trần Hùng