Tin tức

Bế giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Thống kê khóa 2 năm 2015

Ngày đăng tin: 02/06/2015

Sáng ngày 20/03/2015, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ thống kê năm 2015 tại địa điểm Trường Trung cấp Kinh tế - Tài chính Hà Nội (Phú Lãm, Hà Đông. Hà Nội)

Tham dự lễ bế giảng có TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, đồng chí Trần Văn Trung – Cục trưởng Cục Thống kê tội phạm – Công nghệ thông tin - VKSNDTC, Trưởng các đơn vị và tập thể học viên lớp học.


TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các học viên là các cán bộ chuyên trách làm công tác thống kê ở các cấp trong ngành Kiểm sát nhân dân đã hoàn thành khoá học. Đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh: Trong quá trình tổ chức lớp học, do có sự quan tâm sâu sát của Lãnh đạo VKSND tối cao, sự phối hợp có hiệu quả của các vụ nghiệp vụ thuộc VKSND tối cao, đặc biệt là Cục Thống kê và Công nghệ thông tin - VKSNDTC, Tổng cục thống kê - Bộ KH và Đầu tư và VKSND các địa phương, sự quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức lớp học của Trường Trung cấp Kinh tế - Tài chính Hà Nội cùng với sự giảng dạy nhiệt tình của giảng viên, tinh thần trách nhiệm cao của các đồng chí cán bộ quản lý lớp học và sự nghiêm túc học tập của các học viên, khóa học đã kết thúc và thành công tốt đẹp.


TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ cho đại diện các học viên
 
Đồng chí Hiệu trưởng Nhà trường hy vọng các học viên sẽ liên hệ, so sánh, đối chiếu, vận dụng linh hoạt những nội dung đã được nghiên cứu trong chương trình vào hoạt động thực tế trong công tác thống kê và Công nghệ thông tin tại cơ quan, đơn vị nhằm nâng cao hiệu quả công tác và góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của ngành Kiểm sát nhân dân.

Kết thúc khóa học, có 103 học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa bồi dưỡng.

 Tin: Minh Hằng

Ảnh: Minh Hằng, Trần Hùng