Tin tức

Khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng thuyết trình Khóa 1 năm 2015

Ngày đăng tin: 02/06/2015

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, ngày 27/05/2015, Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng thuyết trình khóa 1 năm 2015

Lễ khai giảng có sự góp mặt của đồng chí Đinh Hoàng Quang - Bí thư Đoàn thanh niên Nhà trường và gần 30 sinh viên khóa 1 và khóa 2 là. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Hoàng Quang nhấn mạnh ý nghĩa của khóa học là nhằm giúp các đoàn viên của Nhà trường có cơ hội được học hỏi, rèn luyện, trau dồi kỹ năng nói, thuyết trình trước đám đông – yêu cầu cơ bản và quan trọng đối với sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội trong cả học tập lẫn công tác đoàn thể. Đồng thời, khóa học cũng là cơ hội để các đoàn viên tiếp xúc với thực tế các tình huống trong cuộc sống, học đi đôi với hành.


Hình ảnh tại lớp học
 
 

Hình ảnh các học viên trong lớp học

Tham gia giảng dạy có cô Trần Thị Mỹ Hồng - Trưởng phòng nhân sự tại dự án Urhome Apartment - công ty cổ phần đầu tư phát triển Kinh doanh quốc tế - IDBI có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy thuyết trình tại các trường đại học.

Nội dung đào tạo của khoá học gồm 5 phần: Lý thuyết căn bản về thuyết trình; Vượt qua rào cản, tâm lý ngại đám đông; Các xây dựng nội dung hợp lý; Điều khiển đám đông; Khẳng định thương hiệu cá nhân.

Sau lễ khai giảng, các bạn học viên bắt đầu ngay vào buổi học đầu tiên. Chương trình học sẽ được Đoàn thanh niên nhà trường tiếp tục triển khai, mở rộng trong thời gian tới.

Tin: Nguyễn Tiến Sỹ - Đoàn viên chi đoàn lớp K2D

Ảnh: Trần Huyền Anh – Đoàn viên chi đoàn lớp K2E