Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội dâng hương và trồng cây lưu niệm tại đài tưởng niệm đồng chí Hoàng Quốc Việt

Ngày đăng tin: 27/05/2015

Tham dự lễ dâng hương và trồng cây lưu niệm tại Đài tưởng niệm đồng chí Hoàng Quốc Việt có đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường làm Trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí Trưởng, phó các đơn vị, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội và các đồng chí lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh.

Đoàn trường dâng hương tại Đài tưởng niệm Đồng chí Hoàng Quốc Việt

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, Đoàn đại biểu Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã dâng hương tưởng nhớ tới công lao của cố Viện trưởng Hoàng Quốc Việt đối với Đảng, Nhà nước và ngành Kiểm sát nhân dân. Sau lễ dâng hương, Đoàn đại biểu Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Công viên Hoàng Quốc Việt; thăm Khu trưng bày tài liệu liên quan tới thân thế và sự nghiệp của đồng chí Hoàng Quốc Việt.

Đoàn trường trồng cây tại khuôn viên Công viên Hoàng Quốc Việt

Đoàn trường thăm quan và chụp ảnh lưu niệm tại Khu trưng bày tài liệu liên quan tới thân thế và sự nghiệp của đồng chí Hoàng Quốc Việt.

Lễ dâng hương và trồng cây lưu niệm tại đài tưởng niệm đồng chí Hoàng Quốc Việt của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội là hoạt động giàu truyền thống, có ý nghĩa thiết thực hướng tới Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập ngành kiểm sát nhân dân và Lễ kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Quốc Việt.

Tin: Minh Hằng

Ảnh: Trần Hùng