Toạ đàm "Một số vấn đề về thi hành án hình sự"

Ngày đăng tin: 27/05/2015

Chiều ngày 26/5/2015, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, khoa Pháp luật hình sự và kiểm sát hình sự đã tổ chức buổi toạ đàm khoa học "Một số vấn đề về thi hành án hình sự"

Tham dự buổi toạ đàm có TS. Đỗ Thị Phượng - Tổ trưởng bộ môn điều tra, khoa Pháp luật hình sự trường Đại học Luật Hà Nội; về phía Nhà trường có các giảng viên khoa Pháp luật hình sự và kiểm sát hình sự, các tác giả tham gia biên soạn giáo trình Luật Thi hành án hình sự.

Toàn cảnh buổi Tọa đàm

Trong thời gian diễn ra buổi toạ đàm, các thành viên tham dự đã có nhiều trao đổi thẳng thắn, nghiêm túc, đưa ra những quan điểm thống nhất về vấn đề Thi hành án hình sự mà trọng tâm là góp ý cho giáo trình Luật Thi hành án hình sự nằm trong Đề án xây dựng giáo trình giảng dạy của Trường. Những ý kiến đề xuất sửa đổi một số nội dung của giáo trình được Khoa Pháp luật hình sự và kiểm sát hình sự xem xét để hoàn thiện giáo trình Luật Thi hành án hình sự./.

Ngọc Anh