Tin tức

Chương trình Tọa đàm giao lưu, đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường và sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Ngày đăng tin: 24/04/2015

Tối ngày 24/04/2015, trong niềm vui hân hoan Chào mừng kỷ niệm 45 năm thành lập Trường, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức chương trình tọa đàm giao lưu, đối thoại giữa lãnh đạo Trường và sinh viên đang học tập tại trường.

Tham dự buổi giao lưu có TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu, Trưởng, phó các đơn vị trong nhà trường, chị Tạ Bích Loan – Giám đốc Đài truyền hình VTV6, cán bộ, giảng viên và gần 300 sinh viên trong nhà trường.

Chương trình giao lưu, đối thoại được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 45 năm thành lập Trường nhằm tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp, dân chủ và trách nhiệm giữa sinh viên với lãnh đạo nhà trường, giúp lãnh đạo nhà trường nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và giải quyết kịp thời các nguyện vọng chính đáng của sinh viên. Qua đây, thể hiện sự quan tâm sát sao của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường tới sinh viên. Góp phần thực hiện và từng bước hoàn thiện quy định tổ chức của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội và tăng cường trách nhiệm của sinh viên trong quá trình tập và rèn luyện.

Tại buổi giao lưu, đối thoại, thầy Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng đã phát biểu, chia sẻ và thể hiện sự quan tâm ân cần, sâu sắc tới toàn thể sinh viên. Đồng thời thầy Hiệu trưởng đã ôn lại về truyền thống vẻ vang của ngành Kiểm sát nói chung và của Trường kiểm sát nói riêng. Những ảnh hưởng của truyền thống đó đã góp phần tạo nên nhân cách và giá trị sinh viên nhà trường, tình đồng nghiệp, đồng chí gắn bó, tình cảm giữa các thế hệ cán bộ công tác trong ngành, trong nhà trường. Tại buổi giao lưu, đối thoại, các sinh viên cũng đã có cơ hội bày tỏ những suy nghĩ, nguyện vọng của mình trong thời gian học tập và rèn luyện dưới mái trường Kiểm sát.

Lãnh đạo nhà trường, VTV6 và các cán bộ, giảng viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên

Cũng tại buổi giao lưu, sinh viên của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã có cơ hội giao lưu, đối thoại với thầy Nguyễn Đức Hạnh – Trưởng phòng QLKH, thầy Nguyễn Xuân Hưởng - Trưởng khoa TPH và KHĐTTP, các thầy là cựu sinh viên của Trường chia sẻ về những kinh nghiệm vượt khó khăn, tạo động lực tốt trong những năm học tập tại Trường và những kỷ niệm khi công tác trong ngành kiểm sát; các sinh viên có cơ hội đối thoại với thầy Vũ Đức Hạnh – Trưởng phòng ĐT & QLSV; thầy Đinh Hoàng Quang – Bí thư Đoàn trường về tính đặc thù trong chương trình đào tạo Cử nhân Luật tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội; số lượng các môn học …; hướng dẫn nội dung chi tiết cho sinh viên về kiến tập, thực tập; công tác Đoàn của nhà trường trong tiến trình hòa nhập.

Chương trình giao lưu, đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường, các thầy giáo và sinh viên đã giúp cho sinh viên củng cố thêm niềm tin, thêm yêu quý ngành Kiểm sát. Qua đây, sinh viên có thêm hành trang vững chắc để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện tại trường.

BBT