Tin tức

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa”

Ngày đăng tin: 04/06/2014

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, cùng với nhân dân cả nước hướng về biển đảo thân yêu, từ ngày 27 - 29/5/2014, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, Công đoàn Nhà trường đã phát động phong trào ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa”.

Mục đích của chương trình nhằm tri ân các chiến sĩ đã ngã xuống vì Hoàng Sa, Trường Sa, để lịch sử không quên, tôn vinh những người con đất Việt đã anh dũng hy sinh bảo vệ tổ quốc và thể hiện tinh thần đại đoàn kết dân tộc. Các nguồn lực ủng hộ của các tổ chức, cá nhân sẽ được dùng để xây dựng Đền tưởng niệm 64 chiến sĩ Hải quân nhân dân Việt Nam anh dũng hy sinh trong trận Gạc Ma (huyện đảo Trường Sa, thuộc tỉnh Khánh Hòa) và hỗ trợ cha, mẹ, vợ, con, thân nhân của những người lính đã hy sinh trong hai trận chiến Hoàng Sa (1974) và Trường Sa (1988) đang gặp khó khăn.

Sau hai ngày phát động phong trào, tập thể cán bộ, công nhân viên chức lao động Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã ủng hộ Chương trình được tổng số tiền là 15.270.000đ.

Nguyễn Lộc