Ngày đăng tin: 13/08/2014

Sáng ngày 13/8/2014, tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo Phòng, Khoa Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Hữu Thể - Phó Viện trưởng VKSND tối cao, các đồng chí trong Vụ Tổ chức cán bộ VKSND tối cao, Ban giám hiệu và Lãnh đạo các đơn vị của Nhà trường

Tại buổi lễ, đồng chí Cao Xuân Ngọc đại diện Vụ Tổ chức cán bộ VKSND tối cao đã công bố Quyết định bổ nhiệm của Viện Trưởng VKSND tối cao có hiệu lực kể từ ngày 15/7/2014 đối với 04 đồng chí: 1. đ/c Đỗ Tiến Dũng - Quyền Trưởng phòng TC-HC; 2. đ/c Cao Minh Công - Trưởng khoa Lý luận chính trị; 3. đ/c Bùi Thị Hạnh – Trưởng khoa Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ kiểm sát; 4. đ/c Trần Thị Kim Thu – Trưởng phòng Tài vụ.

Đ/c Lê Hữu Thể - Phó Viện trưởng VKSND tối cao phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Lê Hữu Thể - Phó Viện trưởng VKSND tối cao đã trao Quyết định bổ nhiệm, tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí được bổ nhiệm đợt này và nhấn mạnh: Lãnh đạo VKSND tối cao tin tưởng giao trọng trách với mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí làm việc tích cực, gương mẫu, khẳng định được vai trò của mình trong hoạt động xây dựng Trường Đại học Kiểm sát nói riêng và ngành Kiểm sát nói chung.

Tiến sĩ  Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Đỗ Tiến Dũng thay mặt cho các đồng chí được nhận Quyết định bổ nhiệm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo VKSND tối cao; Vụ Tổ chức cán bộ; Ban giám hiệu và các cán bộ, giảng viên Nhà trường. Đồng chí tin rằng với tinh thần trách nhiệm, quyết tâm cao cùng sự quan tâm của Lãnh đạo VKSND tối cao, Lãnh đạo nhà trường, sự phối hợp chặt chẽ với cán bộ, công chức Nhà trường, các đồng sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao phó, phấn đấu xây dựng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội thành đơn vị vững mạnh, là trung tâm đào tạo lớn…

Kết thúc buổi lễ, đ/c Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các đồng chí được nhận nhiệm vụ mới, hi vọng các đồng chí sẽ cùng với tập thể Ban giám hiệu và cán bộ Nhà trường đoàn kết, nỗ lực thực hiện mục tiêu xây dựng Trường Đại học kiểm sát Hà Nội ngày càng phát triển mang tầm cỡ Quốc tế.