Tin tức

Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên sâu THQCT và KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án tội phạm giết người, tội phạm cố ý gây thương tích - Khóa 2 – Năm 2014

Ngày đăng tin: 04/06/2014

Sáng ngày 06/5/2014, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên sâu về THQCT và KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án về tội phạm giết người, tội phạm cố ý gây thương tích - Khóa 2 – Năm 2014

Đến dự Lễ khai giảng có TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Cao Thủy – Trưởng phòng Đào tạo – Vụ TCCB – VKSND tối cao, Trưởng các đơn vị trong nhà trường cùng toàn thể học viên là Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, chuyên viên thuộc 24 Viện KSND tỉnh, thành phố, Viện kiểm sát quân sự khu vực phía Bắc.


TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

 

TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng khóa học. Đồng chí nêu rõ: Trong một tuần học tập, các học viên sẽ được nghiên cứu 04 chuyên đề gồm những kiến thức chuyên sâu về pháp luật hình sự, pháp luật tố tụng hình sự, nghiệp vụ kiểm sát liên quan đến các tội giết người và tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác. Đồng thời, các học viên sẽ có cơ hội để thảo luận, trao đổi, phổ biến những kinh nghiệm hay, giải quyết khó khăn, vướng mắc đối với các vụ án giết người, cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác; góp phần nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, chuyên viên thuộc Viện kiểm sát nhân dân và Viện kiểm sát quân sự.


Các đại biểu và học viên tại lễ khai giảng

 

Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh, lớp học diễn ra trong thời điểm nhà trường đang xây dựng nhiều công trình và đào tạo nhiều khóa học, hi vọng các đồng chí học viên khắc phục khó khăn, tập trung học tập, tích cực nghiên cứu để thu được những kiến thức bổ ích, vận dụng tốt vào công việc của mình khi thực hiện chức năng nhiệm vụ được giao. Đồng chí Hiệu trưởng tin tưởng rằng, với sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo VKSND tối cao, sự nhiệt tình giảng dạy của các giảng viên cùng sự nỗ lực, cố gắng, say mê học tập và nghiên cứu của các học viên, khóa học sẽ thành công tốt đẹp./.

 

Tin: Minh Hằng

Ảnh: Trần Hùng