Tin tức

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính năm 2014

Ngày đăng tin: 04/06/2014

Sáng ngày 15/4/2014, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính khóa I năm 2014 cho các học viên là chuyên viên và tương đương trở lên thuộc 12 đơn vị gồm các đơn vị của VKSND tối cao; các đơn vị VKSND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; VKS Quân sự và Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Đến dự buổi lễ có TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí Phó Hiệu trưởng; Trưởng các đơn vị trong trường và tập thể học viên của lớp.


TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường đã tuyên bố khai giảng khóa học. Đồng chí cũng nêu mục tiêu chung của chương trình nhằm phát triển năng lực thực thi công vụ cho công chức ngạch chuyên viên chính phù hợp với tiêu chuẩn theo qui định và đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính nhà nước. Mục tiêu cụ thể là nhằm củng cố, bổ sung và nâng cao kiến thức cơ bản cho chuyên viên chính trong thực thi công vụ, thực hiện chức năng nhiệm vụ của công chức trong cơ quan, tổ chức, tạo một bước căn bản nâng cao về chất cho hoạt động bồi dưỡng, phát triển năng lực làm việc của công chức từ chuyên viên lên chuyên viên chính; tạo bước chuyển lớn về tinh thần, thái độ phục vụ, bảo đảm chỉ số hài lòng của nhân dân đối với công chức và công sở.


Ban giám hiệu, Trưởng các đơn vị Nhà trường cùng tập thể lớp học

Xuất phát từ mục tiêu trên nội dung chương trình xây dựng theo cấu trúc từ nhận thức chung đến kỹ năng, quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ, gồm 17 chuyên đề về lý thuyết, 3 chuyên đề về báo cáo thời gian đi thực tế và viết tiểu luận cuối khóa. Tổng thời gian bồi dưỡng là 6 tuần, 240 tiết học.

Kết thúc khóa học, học viên thực hiện đầy đủ các quy định của Nhà trường và của Ngành sẽ được Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình.

Thay mặt Ban Giám hiệu, đồng chí Hiệu trưởng gửi lời chúc tới các đại biểu, toàn thể học viên sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, chúc khóa học thành công tốt đẹp. 

 
Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Trần Hùng