Công đoàn Đại học Kiểm sát Hà Nội tham dự Hội thao CNVCLĐ quận Hà Đông

Ngày đăng tin: 04/06/2014

Vào sáng ngày 09/5/2014 tại nhà thi đấu quận Hà Đông đã diễn ra khai mạc hội thao CNVC-LĐ năm 2014 do Liên đoàn lao động quận Hà Đông tổ chức.

Được sự đồng ý của Đảng ủy – BGH, Công đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã cử đội thể thao gồm 15 đồng chí tham dự Hội thi với 3 nội dung: Cầu lông, bóng bàn và kéo co. Mục đích nhằm hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần tăng cường sức khỏe cho CNVCLĐ hăng hái thi đua học tập, lao động, công tác. Qua đó tạo điều kiện để cán bộ CNVCLĐ được giao lưu học hỏi, tăng cường tình đoàn kết hiểu biết lẫn nhau. Kết quả hội thao, đội thể thao nhà trường đã đạt được các thành tích: 1 giải ba cầu lông - Đôi nam; 1 giải ba bóng bàn - Đơn nam.

Đại diện Công đoàn nhà trường nhận cờ lưu niệm

Nhận giải thưởng môn cầu lông

Nhận giải thưởng môn bóng bàn

Triệu Tiến Sơn