Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ khiếu tố khóa I năm 2014

Ngày đăng tin: 07/10/2014

Sáng ngày 26/9/2014, tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã diễn ra Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ khiếu tố khóa I năm 2014 cho 88 học viên thuộc 25 đơn vị VKSND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và VKS Quân sự trung ương. Tham dự Lễ bế giảng có TS. Nguyễn Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng các đơn vị và tập thể học viên của lớp

TS. Nguyễn Quốc Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt chương trình khóa học và đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập, tự nghiên cứu nghiêm túc, chủ động của từng thành viên tham gia khóa học. Đồng chí hy vọng rằng kiến thức trong suốt quá trình giảng dạy đáp ứng được phần nào yêu cầu thực tiễn công tác tại mỗi địa phương, giúp học viên vận dụng sáng tạo vào nhiệm vụ được giao, nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác kiểm sát của VKSND trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của ngành.

5

Đồng chí Nguyễn Bá Tiếp – Trưởng phòng 7 VKSND tỉnh Bắc Ninh thay mặt học viên phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Bá Tiếp – Trưởng phòng 7 VKSND tỉnh Bắc Ninh thay mặt cho tập thể học viên tặng hoa và cảm ơn Bam giám hiệu, các đơn vị của Nhà trường; gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo VKSND tối cao đã tạo điều kiện thuận lợi nhất để 88 học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng, có cơ hội nâng cao kiến thức chuyên môn, tiếp tục trở về địa phương làm việc.

Ban cán sự lớp tặng hoa lưu niệm cho Nhà trường

Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Trấn Hùng