Tin tức

Bế giảng Khóa Bồi dưỡng chuyên sâu về thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm các vụ án xâm phạm trật tự an toàn giao thông khóa VII

Ngày đăng tin: 27/08/2019

Sáng ngày 21/6/2019, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng chuyên sâu về thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm các vụ án xâm phạm trật tự an toàn giao thông khóa VII cho 112 học viên thuộc VKSND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và VKS Quân sự cử đi học.

Đến dự buổi lễ có TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Mai Đắc Biên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí là Trưởng, Phó một số đơn vị Nhà trường.

 

Toàn cảnh buổi lễ

TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế giảng khóa học... 

... và trao chứng chỉ cho các học viên có kết quả học tập cao trong khóa bồi dưỡng

Phát biểu bế giảng khóa học, TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình khóa học. Khóa bồi dưỡng được triển khai theo Kế hoạch của Viện Kiểm sát nhân dân tối cao và diễn ra trong thời gian ngắn nhưng khối lượng kiến thức chuyên sâu đã được các học viên tiếp thu nghiêm túc, đầy đủ, Ban cán sự đã hoạt động hiệu quả. Kết quả đạt được là 100% học viên được nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng. Đồng chí hy vọng, qua việc tập trung khóa học, được gặp gỡ, cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, các học viên đã phần nào nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, đồng thời luôn thấm nhuần quan điểm giữa nhiệm vụ pháp lý và nhiệm vụ chính trị, bảo vệ hiến pháp, pháp luật, lẽ phải và công bằng xã hội trong quá trình công tác THQCT&KS các hoạt động tư pháp nói chung và thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm các vụ án về tội xâm phạm trật tự an toàn giao thông nói riêng.

Đại diện học viên, lớp trưởng cảm ơn Ban giám hiệu và các đơn vị Nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các học viên có thể hoàn thành khóa học. Tham gia khóa bồi dưỡng, các học viên có cơ hội nâng cao kỹ năng chuyên môn công tác THQCT, KSĐT, KSXXST các vụ án về tội xâm phạm trật tự an toàn giao thông, được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các giảng viên cũng như các đồng nghiệp, đồng chí hứa sẽ đem kiến thức tiếp thu được áp dụng vào công tác giải quyết các vụ án hình sự để nâng cao chất lượng công tác, khắc phục, loại bỏ các trường hợp oan sai và bỏ lọt tội phạm.

 

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể học viên

NA