Tiến sỹ Trần Công Phàn – Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Ngày đăng tin: 19/06/2019

Nhân Kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019), chiều ngày 19/6/2019, TS. Trần Công Phàn – Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, Chủ tịch Hội đồng Biên tập Tạp chí Khoa học Kiểm sát đã đến chúc mừng Tạp chí Khoa học Kiểm sát Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

TS. Trần Công Phàn – Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, Chủ tịch Hội đồng Biên tập Tạp chí phát biểu chỉ đạo

Tạp chí nhận hoa chúc mừng của Lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tối cao…

…và hoa chúc mừng của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Cùng dự có TS. Lại Viết Quang – Hiệu trưởng Nhà trường, Phó Chủ tịch Hội đồng Biên tập tạp chí; PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng, Uỷ viên Hội đồng tạp chí; TS. Mai Đắc Biên - Phó Hiệu trưởng, Uỷ viên Hội đồng tạp chí - Tổng Biên tập Tạp chí; TS. Nguyễn Đức Hạnh - Phó Hiệu trưởng, Uỷ viên Hội đồng; Trưởng, Phó các đơn vị và các đại biểu khách mời.

TS. Lại Viết Quang - Hiệu trưởng Nhà trường, Phó Chủ tịch Hội đồng Biên tập tạp chí đã báo cáo khái quát tình hình hoạt động và kết quả đã đạt được của tạp chí trong hơn 05 năm hình thành và phát triển. Tạp chí Khoa học Kiểm sát trực thuộc Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội; được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 9/2013. Quá trình hoạt động, Tạp chí Khoa học Kiểm sát nhận được sự quan tâm của các nhà khoa học đầu ngành; trở thành kênh diễn đàn khoa học pháp lý, chính trị, nghiệp vụ kiểm sát nhân dân và thật sự cần thiết trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học của Trường; đóng góp vào thành tựu chung nghiên cứu khoa học về lý luận, thực tiễn Viện Kiểm sát nhân dân nói riêng và khoa học pháp lý nói chung.

Ghi nhận và biểu dương kết quả đã đạt được của Tạp chí Khoa học Kiểm sát, TS. Trần Công Phàn - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Chủ tịch Hội đồng Biên tập tạp chí mong muốn Tạp chí tiếp tục phát huy thành tích đạt được, chủ động, sáng tạo hơn nữa để từng bước nâng tầm Tạp chí, quảng bá hình ảnh Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đến bạn bè quốc tế. Đồng chí cũng khẳng định Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Viện luôn quan tâm tạo điều kiện để Trường cũng như Tạp chí Khoa học Kiểm sát hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Công Phàn và đồng chí Lại Viết Quang, TS. Mai Đắc Biên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường - Tổng Biên tập Tạp chí cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tối cao và của cá nhân đồng chí Trần Công Phàn; sự quan tâm đầu tư, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; sự đóng góp không mệt mỏi của các cá nhân, giảng viên, cộng tác viên trong quá trình phát triển của tạp chí những năm qua. Đồng chí nhấn mạnh thời gian tới, tạp chí sẽ chú trọng xây dựng và có hướng đi đổi mới, sáng tạo hơn nữa, hành động nhanh, mạnh và cụ thể để từng bước lớn mạnh, phát triển vững chắc, quảng bá sâu rộng hình ảnh cao đẹp của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội nói riêng và của ngành Kiểm sát nhân dân nói chung. Phấn đấu đưa Tạp chí phát triển mạng mẽ, trở thành một địa chỉ nghiên cứu khoa học tin cậy, một Tạp chí khoa học uy tín trong nước và cả ngoài nước.

NA