Khóa Bồi dưỡng chuyên sâu về thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm các vụ án xâm phạm trật tự an toàn giao thông khóa VII

Ngày đăng tin: 18/06/2019

Chiều ngày 18/6/2019, tại Trường Đại học Kiêm sát Hà Nội, TS. Mai Đắc Biên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã dự và chủ trì Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng chuyên sâu về thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm các vụ án xâm phạm trật tự an toàn giao thông khóa VII.

Cùng dự có các đồng chí là Trưởng, Phó một số đơn vị, giảng viên của khóa học và học viên là KSV, KTS đang công tác tại VKSND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, VKSQS cử đi học.

TS. Mai Đắc Biên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng khóa bồi dưỡng

Toàn cảnh lễ khai giảng

Khóa học được tập trung theo Kế hoạch số 2454/VKSTC-V15 ngày 07/6/2019 của VKSND tối cao và diễn ra trong thời gian từ ngày 17/6 đến ngày 21/6/2019, chương trình khóa học đi sâu phân tích nội dung đặc biệt quan trọng để bồi dưỡng nâng cao kỹ năng cho các học viên về 4 vấn đề: Tình hình chung về vi phạm trật tự, an toàn giao thông và vấn đề phòng chống vi phậm trật tự, an toàn giao thông của nước ta hiện nay; kỹ năng kiểm sát khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, khám nghiệm phương tiện giao thông, giám định pháp y trong các vụ án xâm phạm trật tự, an toàn giao thông, phương pháp điều tra các loại án xâm phạm trật tự an toàn giao thông; kỹ năng thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra các vụ án xâm phạm trật tự, an toàn giao thông; kỹ năng thực hành quyền công tố và kiểm sát xét xử sơ thẩm các vụ án xâm phạm trật tự an toàn giao thông.

NA