Tin tức

Khóa bồi dưỡng kiến thức mới, chuyên sâu về Bộ luật Dân sự, Bộ luật Tố tụng dân sự và Luật Tố tụng hành chính khóa VII

Ngày đăng tin: 19/08/2019

Sáng ngày 10/5/2019, sau hơn một tuần tập trung học tập tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, khóa VII lớp bồi dưỡng kiến thức mới, chuyên sâu về Bộ luật Dân sự, Bộ luật Tố tụng dân sự và Luật Tố tụng hành chính đã bế giảng, PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tới dự và chủ trì buổi lễ.

Khóa bồi dưỡng kiến thức mới, chuyên sâu về Bộ luật Dân sự, Bộ luật Tố tụng dân sự và Luật Tố tụng hành chính gồm 75 học viên tham gia là các Kiểm sát viên, Kiểm tra viên đang công tác tại 25 đơn vị VKSND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, VKSND tối cao cử đi học.

Đại biểu tham dự Lễ bế giảng cùng tập thể học viên

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế giảng khóa học

Phát biểu tuyên bố bế giảng khóa học, PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 75 học viên đã hoàn thành tốt chương trình khóa học và đánh giá cao tinh thần học tập trách nhiệm, nghiêm túc của mỗi học viên. Trong thời gian học tập từ ngày 02/5/2019 đến ngày 10/5/2019, học viên đã được truyền thụ nhiều kiến thức mới, chuyên sâu về BLDS, BLTTDS và LTTHC từ giảng viên có chuyên môn nghiệp vụ cao, được trao đổi, thảo luận cởi mở với giảng viên và giữa học viên với nhau, và đã đạt kết quả tích cực trong mục tiêu giảng dạy, học tập; đáp ứng nhu cầu đào tạo bồi dưỡng của cán bộ, giảng viên, góp phần nâng cao kỹ năng kiểm sát giải quyết các vụ việc dân sư, vụ án hành chính. Đồng chí mong rằng những kiến thức có được trong khóa học sẽ được học viên vận dụng một cách sáng tạo, bài bản và có hiệu quả, phù hợp với điều kiện, đặc điểm của từng đơn vị công tác.

Kết thúc khóa học 100% học viên được nhận chứng chỉ chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng.

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ cho học viên đạt thành tích học tập cao trong khóa học

Lớp trưởng đại diện cho tập thể học viên phát biểu tại buổi lễ

Ban cán sự lớp đại diện cho các học viên tặng hoa cảm ơn Nhà trường

NA