Công đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tham dự Hội thao Công nhân – Viên chức – Lao động quận Hà Đông năm 2019

Ngày đăng tin: 10/05/2019

Ngày 09/05/2019, tại nhà thi đấu quận Hà Đông, Công đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tham dự Hội thao Công nhân – Viên chức – Lao động Quận Hà Đông năm 2019 do Liên đoàn lao động quận Hà Đông – Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao tổ chức.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã cử đội thể thao nhà trường tham dự hội thao với 3 nội dung: Cầu lông, bóng bàn và kéo co.

Mục đích của chương trình nhằm thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, chào mừng 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019), hưởng ứng tháng công nhân do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động kỷ niệm Ngày quốc tế Lao động 1/5 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần tăng cường sức khỏe cho Công nhân – Viên chức – Lao động hăng hái thi đua học tập, lao động, công tác, phát huy tinh thần thể thao đoàn kết – trung thực – cao thượng – tiến bộ. Qua đó, chương trình tạo điều kiện để cán bộ, công nhân, viên chức được giao lưu học hỏi, hiểu biết, tôn trọng lẫn nhau, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần trong công nhân, viên chức, lao động.

Kết quả hội thao, đội thể thao nhà trường đã đạt được các thành tích: Giải nhì bóng bàn – đơn nam (Nguyễn Nhật Khải), Giải ba bóng bàn – đơn nam (Hoàng Mạnh Hùng), Giải ba cầu lông – Đôi nam (Chu Bình Minh - Vũ Văn Tư). Chung cuộc, Công đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội được giải ba toàn đoàn.

Đại diện Công đoàn nhà trường nhận giải ba toàn đoàn

Nhận giải thưởng môn cầu lông

Nhận giải thưởng môn bóng bàn

Toàn đoàn chụp ảnh lưu niệm