Điểm cầu Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tại Hội nghị trực tuyến toàn Ngành về “Công tác quản lý, thực hiện chứng thư số, chữ ký số trong ngành Kiểm sát nhân dân”

Ngày đăng tin: 25/04/2019

Sáng ngày 25/4/2019, tại trụ sở Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã diễn ra Hội nghị trực tuyến toàn Ngành về “Công tác quản lý, thực hiện chứng thư số, chữ ký số trong ngành Kiểm sát nhân dân”.

Tại điểm cầu chính trụ sở VKSD tối cao, tham dự có đồng chí Bùi Mạnh Cường - Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tối cao; đồng chí Nguyễn Văn Quảng - Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tối cao dự và chỉ đạo Hội nghị; đồng chí Ngô Đức Thắng - Phó Cục trưởng phụ trách Cục Cơ yếu Đảng - Chính quyền Ban Cơ yếu Chính phủ.

Đồng chí Ngô Đức Thắng - Phó Cục trưởng phụ trách Cục Cơ yếu Đảng - Chính quyền Ban Cơ yếu Chính phủ trình bày nội dung chữ kỹ số

Đồng chí Nguyễn Văn Quảng - Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tối cao phát biểu tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị tại điểm cầu Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

...và tại một số điểm cầu

Tại các điểm cầu còn có sự tham dự của các đồng chí Kiểm sát viên VKSND tối cao; lãnh đạo cấp vụ, lãnh đạo cấp phòng; các VKSND cấp cao, VKS quân sự các cấp, VKSND cấp tỉnh, VKSND cấp huyện. Hội nghị tổ chức bằng hình thức trực tuyến, nối từ điểm cầu Viện kiểm sát nhân dân tối cao tới hơn 800 điểm cầu trong toàn Ngành. Tại điểm cầu Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội có sự tham dự của đồng chí Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể công chức, viên chức Nhà trường.

Tại hội nghị, sau phần trình bày của đồng chí Ngô Đức Thắng - Phó Cục trưởng phụ trách Cục Cơ yếu Đảng - Chính quyền Ban Cơ yếu Chính phủ về tổng quan, hướng dẫn sử dụng và phân tích hiệu quả khi áp dụng phần mền quản lý, chứng thư số, chữ ký số; các thành viên tham dự đã có nhiều trao đổi đưa ra, được các chuyên gia giải đáp, tháo gỡ liên quan đến việc quản lý, triển khai thực hiện chứng thư số, chữ ký số.

Hội nghị diễn ra trong bối cảnh ngành Kiểm sát đang tích cực đẩy mạnh công tác công nghệ thông tin, áp dụng thành tựu khoa học công nghệ góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ của Ngành trong thời gian tới, trong đó có việc triển khai cấp chứng thư số, chữ ký số cho các đơn vị trong toàn Ngành.

NA