Tin tức

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng về công tác THQCT, KSĐT, KSXXST các vụ án đối với tội phạm về tham nhũng khóa VI năm 2019

Ngày đăng tin: 23/04/2019

Ngày 20/04/2019, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng về công tác THQCT, KSĐT, KSXXST các vụ án đối với tội phạm về tham nhũng khóa VI năm 2019 cho các các học viên là cán bộ, kiểm sát viên, kiểm tra viên thuộc VKSND các cấp và VKS Quân sự TW cử đi học.

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Huy Phượng – nguyên Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Vĩnh Phúc – giảng viên lớp học, Trưởng các đơn vị trong nhà trường, giảng viên và toàn thể học viên của khóa học.

TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Phát biểu bế giảng khóa học, TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Khóa học được tập trung trong thời gian từ 16/04/2018 đến hết ngày 20/4/2019, các học viên đã nghiên cứu, trao đổi, thảo luận và báo cáo thực tế về 03 chuyên đề: Một số vấn đề chung về đấu tranh phòng, chống tội phạm về tham nhũng và hoạt động THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án về tham nhũng; Kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án về tội tham ô tài sản; Kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án nhận hối lộ. Sau thời gian tập trung học tập và tích cực nghiên cứu, khóa học đã đạt hiệu quả cao và thành công. Đồng chí Phó Hiệu trưởng đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của VKSND tối cao, sự phối hợp của VKSND các địa phương, đánh giá cao công tác chuẩn bị của cán bộ, giảng viên nhà trường và tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên. Đồng chí hy vọng các học viên khi trở về đơn vị sẽ vận dụng hiệu quả vào thực tiễn công tác THQCT, KSĐT, KSXXST các vụ án đối với tội phạm về tham nhũng tại các VKSND địa phương, góp phần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của ngành Kiểm sát nhân dân hiện nay.

Kết thúc khóa học,100% học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình Bồi dưỡng.

 Đại diện học viên khóa học nhân chứng chỉ

MH