Tin tức

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội giao hữu thể thao với đoàn Công tố viên Cộng hòa Mozambique

Ngày đăng tin: 18/03/2019

Hội thao là một chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Tháng thanh niên của trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. Nhân dịp đoàn Công tố viên nước Cộng hòa Mozambique sang thăm, làm việc và tham dự khóa tập huấn tại trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, vào lúc 9h00 sáng Chủ nhật, ngày 17/3/2019, tại sân bóng Nhà trường đã diễn ra Lễ khai mạc giao hữu thể thao chào mừng Đoàn công tố viên nước Cộng hoà Mozambique.

Tham dự buổi lễ về phía đoàn đại biểu Công tố viên Mozambique có ông Albino Vasco Macamo - Phó Tổng Chưởng lý và toàn thể thành viên của đoàn. Về phía Nhà trường có sự tham dự của TS. Nguyễn Đức Hạnh - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, TS. Mai Đắc Biên - Phó Hiệu trưởng, cùng các thầy cô đang công tác tại Trường. Buổi lễ còn có sự tham dự của đông đảo các sinh viên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

TS. Mai Đắc Biên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa và cờ Lưu niệm đến đội trưởng đại diện hai đội bóng
là TS. Nguyễn Đức Hạnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường (ngoài cùng bên trái) và Phó Tổng chưởng lý - ông Albino Vasco Macamo (ngoài cùng bên phải)

Chương trình giao hữu thể thao thu hút đông đảo các sinh viên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đến theo dõi

Phát biểu tại lễ khai mạc, TS. Nguyễn Đức Hạnh cho rằng đây là một hoạt động thiết thực nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần thể thao cũng như thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa hai nước.

Sau Lễ khai mạc, trận đấu giao hữu giữa giảng viên Nhà trường và Đoàn công tố viên nước Cộng hòa Mozambique đã diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng, hai đội chơi đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt thể hiện tinh thần thể thao của đội mình. Sau 60 phút trên sân, trận đấu giao hữu đã khép lại với tỉ số hòa 5-5.

Đội hình ra sân giữa giảng viên nhà trường và Đoàn công tố viên nước Cộng hòa Mozambique

Trận bóng giao hữu đã diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng

Bên cạnh thời gian tập huấn nghiêm túc, tập trung, các hoạt động giao lưu giữa Đoàn công tố viên nước Cộng hòa Mozambique với Nhà trường luôn diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi, và không kém sự nhiệt huyết như những pha bóng được biểu diễn trong trận bóng giao lưu của hai đội. Hy vọng Đoàn công tố viên nước Cộng hòa Mozambique sẽ có những kỷ niệm đẹp về trường Đại học Kiểm sát Hà Nội nói riêng và về đất nước Việt Nam nói chung, góp phần thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Mozambique.

Lê Dương Phương Thảo – Quốc Phạm