Tin tức

Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa V

Ngày đăng tin: 30/10/2018

Sáng ngày 30/10/2018, tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã diễn ra Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa V cho 44 học viên thuộc các đơn vị VKSND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, VKSNDTC, VKSND cấp cao và Trường cử đi học.

Đến dự buổi lễ có PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng một số đơn vị trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tuyên bố bế giảng khóa học và nhấn mạnh mục tiêu chương trình khóa học nhằm phát triển năng lực thực thi công vụ cho công chức ngạch chuyên viên chính phù hợp với tiêu chuẩn theo quy định và đáp ứng yêu cầu của cải cách hành chính nhà nước. Trong suốt thời gian khóa học được tập trung từ ngày 11/9/2018 đến ngày 30/10/2018, Nhà trường đã tiến hành tổ chức giảng dạy 17 chuyên đề, 03 chuyên đề báo cáo và 01 buổi đi thực tế tại địa phương. Thông qua báo cáo của Khoa ĐT, BDCB Kiểm sát, các học viên đã có tinh thần và thái độ học tập nghiêm túc, tính tự giác và chủ động cao, thực hiện nghiêm túc các nội quy, quy chế học tập của trường. Khóa học đã thành công tốt đẹp và có 44 học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình.

Kết thúc Lễ bế giảng, đồng chí Vũ Hoàng Minh – Lớp trưởng thay mặt cho tập thể học viên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo VKSND tối cao, Lãnh đạo các Vụ nghiệp vụ và Lãnh đạo Nhà trường đã tạo mọi điều kiện để các học viên hoàn thành tốt chương trình khóa học, tiếp thu được nhiều kiến thức quý báu, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành KSND.

PGS.TS. Vũ Thi Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ và chụp ảnh lưu niệm cùng học viên khóa học

NA